Giải golf hữu nghị Việt-Nga thu hút hàng trăm gôn thủ

TPO - Sáng 11/6 (giờ địa phương), giải Golf Hữu nghị Việt Nga chính thức được khai mạc trên sân Moscow Country Club.

Đây là mùa giải thứ hai được tổ chức với sự ủng hộ của ĐSQ Việt Nam, Hội doanh nghiệp Việt Nam tại CHLB Nga, CLB Golf của người Việt Nam tại CHLB Nga “VIETGOLFMOS” phối hợp tổ chứ.

Giải golf hữu nghị Việt-Nga thu hút hàng trăm gôn thủ ảnh 1 Giải Golf Hữu nghị Việt Nga 2014 thu hút hơn 100 gôn thủ đến từ 20 quốc gia

Đây là chương trình được tổ chức thường niên sau mùa giải đầu tiên được tổ chức thành công vào tháng 10/2013. Giải golf năm nay thu hút hơn 100 gôn thủ đến từ đa quốc gia, đa quốc tịch (Nga, Việt Nam, Argentina, CH Séc, Slovakia, Áo, Đức, Mỹ, Trung Quốc…).

Giải đấu diễn ra nghiêm túc và gay cấn trong gần 5h thi đấu và đã chọn ra những gương mặt xuất sắc trao giải. Giải gôn thủ xuất sắc nhất đã được trao cho golfer đến từ Argentina với thành tích xuất sắc. Các nhà tài trợ Incentra, Vietnam Airlines, Đồng Hương Group…đã dành nhiều giải thưởng lớn cho các gôn thủ Việt Nam đã dành giải cao trong mùa giải năm nay.

Giải golf hữu nghị Việt-Nga thu hút hàng trăm gôn thủ ảnh 2 Các gôn thủ thi đấu trên sân

Giải năm nay này có sự tham gia của một số gôn thủ người nước ngoài là các chính khách, doanh nhân, lãnh đạo các tập đoàn lớn của CHLB Nga và nhiều quốc gia khác đang sinh sống và làm việc tại Nga. Giải cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông Nga với một sự kiện cộng đồng.

Tại Gala trao giải, nhiều tiết mục Văn hóa nghệ thuật độc đáo đậm tính dân tộc đã được biểu diễn như tiết mục đàn bầu, múa rối nước…được đông đảo bạn bè Quốc tế đặc biệt yêu thích.

Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Nguyễn Xuân Hòa – tham tán Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga khẳng định Giải golf Hữu nghị Việt-Nga lần này sẽ là một dấu ấn mới trong quan hệ hợp tác, giao lưu văn hoá hai quốc gia và là cơ hội kết nối những doanh nghiệp Việt Nam đã và đang hoạt động tại CHLB Nga nhiều năm qua.

MỚI - NÓNG
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm