Tháng 6, khai mạc giải golf hữu nghị Việt - Nga

Lễ khai mạc Giải Golf Hữu nghị Việt Nga mùa giải đầu tiên, tháng 10/2013
Lễ khai mạc Giải Golf Hữu nghị Việt Nga mùa giải đầu tiên, tháng 10/2013
TPO - Giải golf hữu nghị Việt-Nga sẽ diễn ra tại thủ đô Mát-cơ-va vào trung tuần tháng 6/2014.

Được sự ủng hộ của ĐSQ Việt Nam, hội doanh nghiệp Việt Nam tại CHLB Nga, CLB Golf của người Việt Nam tại CHLB Nga “VIETGOLFMOS” phối hợp cùng CLB Golf “Moscow Country Club” tổ chức giải Golf Hữu nghị Việt-Nga vào ngày 11/6/2014 tại sân golf Moscow Country Club.

Đây là chương trình được tổ chức thường niên sau mùa giải đầu tiên được tổ chức thành công vào tháng 10/2013. Giải golf năm nay dự kiến thu hút hơn 100 gôn thủ đến từ đa quốc gia, đa quốc tịch (Nga, Việt Nam, CH Séc, Slovakia, Áo, Đức, Mỹ, Trung Quốc), đặc biệt có sự tham gia của một số gôn thủ người nước ngoài là các chính khách, doanh nhân, lãnh đạo các tập đoàn lớn của CHLB Nga và nhiều quốc gia khác đang sinh sống và làm việc tại Nga.

Đồng thời tại mùa giải thứ 2 này, BTC sẽ dành một phần phí tham gia của các gôn thủ cho quỹ từ thiện vì trẻ em. Giải golf Hữu nghị Việt-Nga lần này sẽ là một dấu ấn mới trong quan hệ hợp tác, giao lưu văn hoá hai quốc gia và là cơ hội kết nối những doanh nghiệp Việt Nam đã và đang hoạt động tại CHLB Nga nhiều năm qua.

MỚI - NÓNG