Có 18 kết quả :

Tên lửa siêu thanh Kinzhal dưới bụng tiêm kích MiG-31K

Tên lửa siêu thanh Kinzhal sẽ xuất hiện trong diễu binh Ngày chiến thắng ở Nga

TPO - Bốn máy bay tấn công MiG-31K trong vai trò phi cơ mang tên lửa siêu thanh chống tàu sân bay Kinzhal và bốn máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm Su-57 sẽ tham gia một màn trình diễn trên không được tổ chức như một phần của lễ kỷ niệm Ngày Chiến thắng (V-day) 9/5 trên Quảng trường Đỏ của Moscow, một nguồn quân sự nói với TASS hôm nay.
10 sự kiện quân sự ấn tượng của Nga năm 2018

10 sự kiện quân sự ấn tượng của Nga năm 2018

TPO - Năm 2018, Nga đã tổ chức nhiều cuộc diễn tập quân sự quy mô lớn, thử nghiệm thành công và giới thiệu những thành tựu công nghệ mới về vũ khí. Dưới đây là 10 sự kiện quân sự ấn tượng nhất của Nga năm 2018 được Bộ Quốc phòng nước này công bố.
Top 5 vũ khí đáng sợ nhất của quân đội Nga

Top 5 vũ khí đáng sợ nhất của quân đội Nga

TPO - Tiêm kích đánh chặn MiG-31K mang tên lửa siêu thanh Kinzhal, xe hỗ trợ tăng Terminator 2, tiêm kích thế hệ năm Su-57, hệ thống phòng không S-500, tên lửa đạn đạo xuyên lục địa Sarmat là năm loại vũ khí tối tân nhất của quân đội Nga, được ngành công nghiệp quốc phòng nước này chuyển giao trong giai đoạn 2018 – 2020.
Uy lực của tên lửa Kinzhal khiến phương Tây ‘đứng ngồi không yên'

Uy lực của tên lửa Kinzhal khiến phương Tây ‘đứng ngồi không yên'

TPO - Máy bay đánh chặn MiG-31K được trang bị tên lửa Kinzhal siêu thanh tân tiến nhất đã góp mặt tại cuộc diễu binh mừng Ngày Chiến thắng ở Quảng trường Đỏ (thủ đô Moscow, Nga) hôm 9/5. Đây là một loại vũ khí tàng hình và có độ chính xác cao, được điều khiển trong suốt quá trình bay, có thể vòng tránh được các khu vực phòng không, phòng thủ tên lửa, vượt qua được bất kỳ hệ thống phòng thủ nào mà không ảnh hưởng tới việc thực hiện nhiệm vụ. Một tên lửa Kinzhal đủ khả năng vô hiệu hóa bất cứ chiến hạm nào, ngay cả chiến hạm có kích cỡ lớn nhất.