Taylor Swift vắng bóng thời gian qua vì... bận yêu ‘phi công trẻ’

TPO - Danh sách bạn trai của “công chúa nhạc đồng quê” có vẻ như được tiếp tục nối dài sau khi có tin cô nàng đang hẹn hò với nam diễn viên trẻ người Anh Joe Alwyn.
Taylor Swift vắng bóng thời gian qua vì... bận yêu ‘phi công trẻ’ ảnh 1 Giọng ca 27 tuổi và người yêu mới được cho là đã yêu nhau từ vài tháng nay.
Taylor Swift vắng bóng thời gian qua vì... bận yêu ‘phi công trẻ’ ảnh 2 Một nguồn tin cho biết: “'Taylor và Joe hiện là một cặp, đây là một mối quan hệ rất nghiêm túc. Nhưng rút kinh nghiệm từ sau những gì xảy ra với Tom Hiddleston, họ quyết định yêu nhau trong bóng tối.”
Taylor Swift vắng bóng thời gian qua vì... bận yêu ‘phi công trẻ’ ảnh 3 Nữ ca sĩ quyết tâm giữ tình yêu mới chớm này riêng tư hết mức có thể bằng cách tránh truyền thông khoảng 3 tháng nay, đội tóc giả, sử dụng máy bay riêng và thuê một căn hộ ở gần nhà bạn trai. Taylor thường đi dạo cùng Joe ở London bằng cách ngụy trang bằng khăn choàng và mũ, không ai nhận ra cô nàng, ngay cả những người hàng xóm xung quanh.
Taylor Swift vắng bóng thời gian qua vì... bận yêu ‘phi công trẻ’ ảnh 4 Joe sinh năm 1991, cao 1m85, hiện vẫn sống cùng nhà với cha mẹ.
Taylor Swift vắng bóng thời gian qua vì... bận yêu ‘phi công trẻ’ ảnh 5 Anh chàng từng đóng bộ phim “Billy Lynn's Long Halftime Walk” năm 2016 của đạo diễn Lý An.
Taylor Swift vắng bóng thời gian qua vì... bận yêu ‘phi công trẻ’ ảnh 6 Taylor từng yêu ca sĩ Harry Styles của nhóm nhạc One Direction...
Taylor Swift vắng bóng thời gian qua vì... bận yêu ‘phi công trẻ’ ảnh 7 ... DJ Calvin Harris.
Taylor Swift vắng bóng thời gian qua vì... bận yêu ‘phi công trẻ’ ảnh 8 Taylor chia tay DJ Calvin Harris hồi đầu tháng 6/2016. Trong khi nhiều nguồn tin còn đang bận rộn mổ xẻ nguyên nhân hai người chia tay thì nàng ca sĩ tóc vàng đã lại ngã vào vòng tay tài tử người Anh Tom Hiddleston chỉ 2 tuần sau khi “đường ai nấy đi” với Calvin. Đầu tháng 9/2016, cặp đôi lại bất ngờ chia đôi ngả trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Trước Joe Alwyn, Taylor Swift từng yêu đương mặn nồng với toàn các mỹ nam nổi tiếng trong làng giải trí như Jake Gyllenhall, Joe Jonas, Harry Styles, Calvin Harris, John Mayer và Tom Hiddleston.

MỚI - NÓNG
Hãng xe công nghệ tự xét nghiệm tài xế và tự chịu trách nhiệm ảnh: U.P
Doanh nghiệp chủ động xét nghiệm cho người giao hàng
TP - Từ hôm nay (24/9), một số hãng xe công nghệ tại TPHCM sẽ tự tổ chức xét nghiệm COVID-19 cho shipper (người giao hàng) và tự chịu trách nhiệm. Được tập huấn, nhưng một số hãng xe vẫn lo ngại thiếu nhân lực làm xét nghiệm hoặc rủi ro khi tự lấy mẫu.

Có thể bạn quan tâm