Tay đấm MMA Conor McGregor gây sốc với kỹ năng đá bóng cực đỉnh

Conor McGregor thể hiện kỹ năng đá bóng gây sốc.
Conor McGregor thể hiện kỹ năng đá bóng gây sốc.
TPO - Võ sĩ MMA, Conor McGregor đã khiến người hâm mộ mắt tròn mắt dẹt khi sút bóng điệu nghệ không kém gì các cầu thủ.

Trên trang cá nhân mới đây, Conor McGregor đã đăng tải đoạn video thể hiện khả năng sút bóng cực đỉnh. “Gã điên” người Ireland sút bóng bằng lòng trong chân trái, đưa bóng đi thẳng vào góc chết trong sự bất lực của thủ môn.

Đoạn video của Conor McGregor lập tức thu hút hàng triệu lượt xem. Đáng chú ý, Conor McGregor đã gửi thông điệp đến đội trưởng Real Madrid, Sergio Ramos để “khoe” kỹ năng chơi bóng của mình. Đáp lại, Ramos đã gửi lời mời "Gã điên" đến sân tập của Real chơi bóng bất cứ khi nào anh muốn.

Trước đó, Sergio Ramos là người kết nối với Conor McGregor. Trung vệ người Tây Ban Nha vốn là fan cuồng của “Gã điên”. Trong một tình huống trên sân tập tuần qua, Ramos đã bắt chước cách ăn mừng nổi tiếng “Billi strutt” của McGregor sau khi ghi bàn và hỏi võ sĩ người Ireland “thấy ổn không?”. Sau khi cắt tóc ngắn và để râu quai nón, Ramos có ngoại hình khá giống với McGregor và điệu bộ của anh khiến người hâm mộ thích thú.

Conor McGregor vốn là huyền thoại của MMA. Võ sĩ 32 tuổi này vừa tuyên bố giải nghệ vào tháng 6. Đây đã là lần thứ 3 trong sự nghiệp, Conor McGregor tuyên bố chia tay lồng bát giác. Trong 2 lần trước, “Gã điên” đều trở lại thi đấu như chưa từng nói gì. 

Chính vì thế, rất nhiều người hâm mộ hy vọng Conor McGregor chỉ tuyên bố… cho vui trong thời gian nhiều giải đấu bị hoãn hoặc tổ chức hạn chế do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
MỚI - NÓNG