Tay chơi Nga chôn Mercedes G-class

Mercedes G500 trở thành một chiếc boongke đặc biệt. Ảnh: Autoevolution.
Mercedes G500 trở thành một chiếc boongke đặc biệt. Ảnh: Autoevolution.
Chiếc G500 còn khá mới được bọc một phần và đưa xuống nằm trong một dạng boongke ốp gỗ.

Kính xe 4 bên của mẫu xe thuộc dòng địa hình nổi tiếng của Đức được trát đất và bịt kín rồi đưa xuống một chiếc hộp gỗ lớn nằm ngầm dưới đất. Phần nóc xe vẫn để nguyên dường như để trồng cỏ lên trên.

Hành động kỳ cục này thực tế là dự án nghệ thuật của một nghệ sĩ người Nga xuất phát từ ý tưởng "ngồi trong chiếc G-class có cảm giác rất an toàn, nên nếu chôn xe xuống đất, bạn sẽ có một chiếc boongke thực sự chắc chắn".

Mercedes G500 vẫn được tiếp khí cũng như dẫn đường ống xả ra ngoài cho phép xe vẫn nổ máy dù nằm dưới đất. Khách tham quan có thể vào ngồi trong xe, nghe nhạc, bật đèn, ăn đồ ăn vặt.

G500 sử dụng động cơ 4 lít V8 cho công suất 383 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 530 Nm tại vòng tua máy từ 2.800–4.800 vòng/phút. Tại thị trường Nga, một chiếc Mercedes G500 hiện hành có giá khoảng 125.000 USD.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trái đất ngừng quay sẽ dẫn đến nhiều điều tồi tệ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Trái đất đột ngột ngừng quay?

TPO - Trái đất vẫn quay đều đặn, ngay cả khi chúng ta không thể nhìn, chạm, nghe hay cảm nhận được. Vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu Trái đất đột ngột ngừng quay? Nếu ngừng quay, mômen động lượng của mọi vật thể trên Trái đất sẽ bị xé toạc, dẫn đến nhiều điều tồi tệ.
Đồ gốm trang trí công phu được tìm thấy dưới nước.

Tìm thấy con tàu cổ đại và khu mộ ở thành phố dưới nước tại Ai Cập

TPO - Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra xác một con tàu Ai Cập 2.200 năm tuổi bị chìm sau khi bị va chạm với những khối đá khổng lồ từ ngôi đền Amun nổi tiếng. Cái gọi là galley, cùng với một khu đất chôn cất, được phát hiện bên dưới biển Địa Trung Hải ở Thonis-Heracleion, một thành phố đã chìm xuống nước từ lâu.