Taxi Mai Linh được lựa chọn phục vụ APEC

Mai Linh chuẩn bị các điều kiện để đồng hành cùng APEC 2017.
Mai Linh chuẩn bị các điều kiện để đồng hành cùng APEC 2017.
Tập đoàn Mai Linh cho hay vừa được lựa chọn là một trong những doanh nghiệp phục vụ doanh nghiệp vận tải phục vụ Hội nghị lần thứ hai các quan chức cao cấp APEC (SOM 2) sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) từ ngày 9/5-21/5.

Hội nghị lần thứ hai các quan chức cao cấp Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) có ý nghĩa rất quan trọng, đánh dấu nửa chặng đường của Năm APEC Việt Nam 2017 tổ chức tháng 11 tới tại thành phố Đà Nẵng. Dự kiến có khoảng 2.000 đại biểu trong nước và quốc tế tham dự SOM 2.

Ngay từ cuối năm 2016, nước chủ nhà Việt Nam đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện cần thiết để SOM 2 diễn ra thành công tốt đẹp, trong đó có công tác đưa đón đại biểu.

Căn cứ vào uy tín, chất lượng và số đầu phương tiện của các doanh nghiệp vận tải hành khách, Tổ phương tiện Tiểu ban Vật chất và hậu cần APEC 2017 - Văn phòng Chính phủ đã lựa chọn Công ty Cổ phần Mai Linh miền Bắc là một trong những đối tác chính để phục vụ Hội nghị.

Theo đó, Mai Linh miền Bắc được sử dụng 15 xe Toyota Vios J 2015 để đưa đón đại biểu; thời gian từ 8 giờ sáng đến 18 giờ chiều, bắt đầu từ ngày 9-22/5/2017.

Theo ông Hồ Quốc Phi, Tổng Giám đốc Mai Linh miền Bắc, đây là niềm vinh dự của Mai Linh và cũng là trách nhiệm rất nặng nề nên Mai Linh phải chuẩn bị một cách chu đáo, kỹ lưỡng.

Mai Linh có hơn 20 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng và hơn 15.000 đầu phương tiện trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Năm 2016, Mai Linh là doanh nghiệp taxi đầu tiên của Việt Nam được Ủy ban an toàn giao thông quốc gia trao chứng chỉ “Hệ thống quản lý ATGT đường bộ theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 39001:2012”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rau, hoa Sapa rớt giá thảm

Rau, hoa Sapa rớt giá thảm

TPO - Người dân tại Sapa (Lào Cai) đang đứng ngồi không yên khi hàng trăm hecta (ha) su su, cà chua và hoa ly, hoa hồng… đang đến vụ thu hoạch nhưng đầu ra chật vật khiến giá bán giảm hơn một nửa mà không có người mua.
Ông Nguyễn Đức Thụy - Cổ đông lớn Thaiholdings, PCT HĐQT LienVietPostBank đã trao tặng 21 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin của Bộ Y tế.

Thaiholdings và Xuân Thành đề xuất nhập khẩu thuốc chữa COVID-19 theo hình thức tài trợ

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 đang bùng phát ở nhiều địa phương, Công ty CP Thaiholdings vừa có công văn số 186/2021/TTg-TG gửi Thủ tướng Chính phủ đề xuất việc nhập khẩu thuốc REGEN-COV của Công ty công nghệ sinh học Regeneron và Ronapreve của Công ty dược phẩm Thuỵ Sĩ Roche dùng để chữa COVID-19 cho các bệnh nhân theo hình thức tài trợ.
Các NH đã công bố kết quả kinh doanh quý 2/2021, có ngân hàng báo lãi cao hơn 68% so với cùng kỳ. Ảnh: Như Ý

Giữa đại dịch, ngân hàng vẫn lãi lớn

TP - Các ngân hàng thương mại (NH) đã công bố kết quả kinh doanh quý 2/2021 với điểm chung là ghi nhận lợi nhuận tăng trưởng. Tuy nhiên, lợi nhuận sau thuế của một số nhà băng cũng tăng chậm lại do tăng trích lập dự phòng rủi ro và nợ xấu tiềm ẩn. Một số dự báo cho rằng, nếu tiếp tục hạ lãi suất từ nay đến cuối năm, cả ngành này lợi nhuận sẽ giảm khoảng 45.000 tỷ đồng.