Taxi Mai Linh được lựa chọn phục vụ APEC

Mai Linh chuẩn bị các điều kiện để đồng hành cùng APEC 2017.
Mai Linh chuẩn bị các điều kiện để đồng hành cùng APEC 2017.
Tập đoàn Mai Linh cho hay vừa được lựa chọn là một trong những doanh nghiệp phục vụ doanh nghiệp vận tải phục vụ Hội nghị lần thứ hai các quan chức cao cấp APEC (SOM 2) sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) từ ngày 9/5-21/5.

Hội nghị lần thứ hai các quan chức cao cấp Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) có ý nghĩa rất quan trọng, đánh dấu nửa chặng đường của Năm APEC Việt Nam 2017 tổ chức tháng 11 tới tại thành phố Đà Nẵng. Dự kiến có khoảng 2.000 đại biểu trong nước và quốc tế tham dự SOM 2.

Ngay từ cuối năm 2016, nước chủ nhà Việt Nam đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện cần thiết để SOM 2 diễn ra thành công tốt đẹp, trong đó có công tác đưa đón đại biểu.

Căn cứ vào uy tín, chất lượng và số đầu phương tiện của các doanh nghiệp vận tải hành khách, Tổ phương tiện Tiểu ban Vật chất và hậu cần APEC 2017 - Văn phòng Chính phủ đã lựa chọn Công ty Cổ phần Mai Linh miền Bắc là một trong những đối tác chính để phục vụ Hội nghị.

Theo đó, Mai Linh miền Bắc được sử dụng 15 xe Toyota Vios J 2015 để đưa đón đại biểu; thời gian từ 8 giờ sáng đến 18 giờ chiều, bắt đầu từ ngày 9-22/5/2017.

Theo ông Hồ Quốc Phi, Tổng Giám đốc Mai Linh miền Bắc, đây là niềm vinh dự của Mai Linh và cũng là trách nhiệm rất nặng nề nên Mai Linh phải chuẩn bị một cách chu đáo, kỹ lưỡng.

Mai Linh có hơn 20 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng và hơn 15.000 đầu phương tiện trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Năm 2016, Mai Linh là doanh nghiệp taxi đầu tiên của Việt Nam được Ủy ban an toàn giao thông quốc gia trao chứng chỉ “Hệ thống quản lý ATGT đường bộ theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 39001:2012”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. (Ảnh: Reuters)

Mục tiêu ‘thịnh vượng chung’ của ông Tập khiến giới đầu tư lo luật chơi thay đổi

TPO - Sau khi hàm ý của khẩu hiệu “thịnh vượng chung” mà Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình nêu ra được làm sáng tỏ trong bài viết đăng trên tạp chí của Đảng Cộng sản nước này, giới đầu tư Phố Wall đang nhận ra rằng quốc gia đông dân nhất thế giới có thể sẽ đi theo con đường hoàn toàn khác trước đây.
Y Lan – Ẩm thực Việt

Y Lan – Ẩm thực Việt

Mong muốn đưa các sản phẩm đặc sản Việt được nhiều người trong nước và quốc tế biết tới và tin dùng, Y Lan - “Hương vị truyền thống” đã ra đời.