Taxi Mai Linh bị chặn đầu khoá đuôi, lái xe bị đánh nhập viện

Xe taxi Mai Linh bị chặn đầu khoá đuôi.
Xe taxi Mai Linh bị chặn đầu khoá đuôi.
TPO - Vừa mới mở thị trường tại Đồng Tháp, nhiều taxi Mai Linh bị các xe taxi và xe cá nhân khác chặn xung quanh không thể hoạt động. Một lái xe của hãng vừa bị đánh thương tích nặng vào chiều 18/4.

Chiều 18/4, trong khuôn viên Siêu thị Co.opmart TP. Sa Đéc (Đồng Tháp), khi vào đón khách theo lệnh điều xe của tổng đài, một lái xe taxi thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh chi nhánh Đồng Tháp (Mai Linh Đồng Tháp) đã bị 2 đối tượng đi trên xe máy đánh trọng thương, phải nhập viện để chụp cắt lớp kiểm tra thương tích.

Bà Đặng Thị Ngọc Hường - Giám đốc Mai Linh Đồng Tháp cho biết - Sau khi nhận được tin nhân viên lái xe Công ty bị đối tượng lạ mặt đánh trong khuôn viên siêu thị, lãnh đạo Công ty đã đến ngay hiện trường để tìm hiểu vụ việc và đưa lái xe đi cấp cứu.

Tiếp nhận thông tin từ các lái xe Mai Linh, bà Hường được biết, khoảng 1 giờ chiều 18/4, nhân viên lái xe Mai Linh Đồng Tháp là anh Nguyễn Phước Thiện nhận được lệnh điều xe vào khuôn viên Siêu thị Co.opmart Sa Đéc để đón khách. Vừa vào đến nơi thì có 2 người đi xe máy, đeo khẩu trang, một người xuống gõ cửa xe, khi anh Thiện mở cửa thì người này đánh tới tấp vào người anh Thiện.

Khi sự việc xảy ra, nhiều nhân viên lái xe Mai Linh gần đó đã chạy tới để giúp đỡ nên đối tượng lên xe bỏ đi. Do bị đánh mạnh vào đầu nên anh Thiện được anh em và gia đình đưa vào viện để điều trị.

Taxi Mai Linh bị chặn đầu khoá đuôi, lái xe bị đánh nhập viện ảnh 1

Bà Hường cho biết thêm, đây không phải là lần đầu lái xe Mai Linh Đồng Tháp bị quấy nhiễu theo kiểu “xã hội đen”. Kể từ khi Công ty Mai Linh Đồng Tháp khai trương chi nhánh tại Sa Đéc (ngày 12/4/2017) đến thời điểm lái xe Nguyễn Phước Thiện bị đánh tại khuôn viên Siêu thị Co.opmart, nhân viên lái xe Mai Linh tại Sa Đéc liên tục bị nhiều đối tượng chèn ép.

Player Loading...

“Tôi cho rằng đây là sự cạnh tranh không lành mạnh của một số hãng taxi khác trên địa bàn thành phố. Chi nhánh Sa Đéc mới đi vào hoạt động được mấy ngày nhưng nhiều lái xe của các hãng khác đã tỏ thái độ không đồng thuận hợp tác kinh doanh. Theo anh em lái xe thì trong quá trình di chuyển để đón khách, lúc thì bị xe của hãng khác chèn lấn, có cả xe có biển hiệu taxi, cả xe không gắn biển taxi, lúc thì bị những đối tượng đi xem áy chạy trước, sau và bên cạnh, có những lời lẽ đe dọa và “nhắc nhở” lái xe Mai Linh hãy liệu và yêu cầu các lái xe rời khỏi thị trường Sa Đéc”, bà Hường khẳng định.

“Chúng tôi đã báo cáo sự việc với cơ quan chức năng về những vụ việc xảy ra đối với lái xe Mai Linh kể từ ngày khai trương đến nay. Nhưng hiện chúng tôi vẫn chưa nhận được phúc đáp”, bà Hường cho hay.

MỚI - NÓNG
Bốn vạn người nô nức khai hội chùa Hương 2023
Bốn vạn người nô nức khai hội chùa Hương 2023
TPO - Theo ghi nhận của PV Tiền Phong, hàng vạn du khách đổ về chùa Hương trong ngày khai hội chùa Hương sáng mùng 6 Tết. Sau hai năm tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19, lượng khách trẩy hội tại chùa Hương ước đạt bốn vạn người trong ngày mùng 6 tháng Giêng.