Tàu hỏa húc văng người đàn ông “ngồi chơi” trên đường ray

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Đang “ngồi chơi” trên đường ray, người đàn ông bị chiếc tàu hỏa đi tới húc văng ra xa hơn 10 mét, bất động và được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trang nguy kịch.

Vào khoảng 19h10 ngày 26/2, trước số nhà 350 đường Lê Duẩn (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 1 người đàn ông nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Vào thời điểm trên, tàu Thống nhất Bắc Nam lưu thông đến trước số nhà 350 đường Lê Duẩn (đoạn đối diện cổng công viên Thống Nhất) đã phải đột ngột dừng lại do đâm trúng người đàn ông đang “ngồi chơi” trên đường ray.

Cú va chạm mạnh khiến người đàn ông bị hất văng hơn 10m, nằm bất tỉnh bên vệ đường. Phần tay của nạn nhân bị dập nát và được đưa vào bệnh viện Bạch Mai cấp cứu. Sự việc khiến đoàn tàu phải dừng lại một lúc mới có thể tiếp tục hành trình.

Theo một số người dân, trước khi xảy ra sự việc nhiều người đã hô hoán người đàn ông khi tàu đi tới nhưng nạn nhân không hề rời khỏi đường ray.

Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
TPO - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM Hồ Tấn Minh cho hay, đáng lẽ việc xử lý các cá nhân có liên quan phải làm gấp trong ngày 6-7/6, tuy nhiên những ngày này rơi vào kỳ thi vào lớp 10 nên nhà trường cũng dành thời gian ổn định tâm lý và để các em thi xong thì mới bắt đầu có hình thức xử lý. 
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.