Tàu hỏa húc văng người đàn ông “ngồi chơi” trên đường ray

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Đang “ngồi chơi” trên đường ray, người đàn ông bị chiếc tàu hỏa đi tới húc văng ra xa hơn 10 mét, bất động và được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trang nguy kịch.

Vào khoảng 19h10 ngày 26/2, trước số nhà 350 đường Lê Duẩn (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 1 người đàn ông nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Vào thời điểm trên, tàu Thống nhất Bắc Nam lưu thông đến trước số nhà 350 đường Lê Duẩn (đoạn đối diện cổng công viên Thống Nhất) đã phải đột ngột dừng lại do đâm trúng người đàn ông đang “ngồi chơi” trên đường ray.

Cú va chạm mạnh khiến người đàn ông bị hất văng hơn 10m, nằm bất tỉnh bên vệ đường. Phần tay của nạn nhân bị dập nát và được đưa vào bệnh viện Bạch Mai cấp cứu. Sự việc khiến đoàn tàu phải dừng lại một lúc mới có thể tiếp tục hành trình.

Theo một số người dân, trước khi xảy ra sự việc nhiều người đã hô hoán người đàn ông khi tàu đi tới nhưng nạn nhân không hề rời khỏi đường ray.

Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

MỚI - NÓNG
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)
Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?
TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính trao đổi với đại diện các doanh nghiệp tại hội nghị. Ảnh: Nhật Minh

Tập trung cải cách hành chính, chống sách nhiễu doanh nghiệp

TP - Chủ trì Hội nghị trực tuyến với cộng đồng doanh nghiệp trong sáng 26/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng, nếu chỉ tập trung chống dịch thì sẽ hết nguồn lực, còn chỉ lo kinh tế sẽ không bảo vệ được sức khỏe của nhân dân. Do đó, chủ trương của Chính phủ là chuyển trạng thái từ “không COVID” sang thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch COVID-19.
Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tái khởi động sản xuất. Ảnh: P.V

Dịch bệnh lùi dần ở TPHCM: Nhịp sống mới trở lại

TP - Nỗ lực thực hiện tổng hợp các giải pháp chống dịch trên địa bàn TPHCM đang mang lại thành quả khả quan khi số ca bệnh giảm dần, số ca tử vong giảm sâu ở các tầng điều trị. Các hoạt động kinh tế, xã hội đang từng bước quay trở lại giai đoạn bình thường mới.