Có 121 kết quả :

Gia đình đưa em Bảo về mai táng

Phát hiện thi thể học sinh lớp 2 ở Biển Hồ

TPO - Thấy có 2 đôi dép trên bờ, một người dân nghi có người chết đuối nên đã hô hoán mọi người dân tìm kiếm thì phát hiện thi thể một học sinh lớp 2. Nhiều người cho rằng khả năng vẫn còn một học sinh nữa mất tích nên đang tích cực tìm kiếm.
Ảnh minh họa

Bò nhà đột nhiên húc chết người

TP - Ngày 8/9, tại thôn Phước Hưng (xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh TT - Huế) xảy ra vụ tai nạn chết người do vật nuôi trong nhà gây ra. Nạn nhân là bà Lê Thị K. (54 tuổi, ngụ thôn Phước Hưng, Lộc Thủy). 
Con bò đực to lớn (bìa trái) là “thủ phạm” húc chết người.

Một phụ nữ bị bò nhà húc chết

TPO - Trong lúc mở chuồng bò lùa đi ăn như mọi ngày, bà Lê Thị K (ngụ thôn Phước Hưng, xã Lộc Thủy, tỉnh TT-Huế) đột nhiên bị một con bò đực nhà hàng xóm lao tới húc liên tiếp vào người, gây thương tích nặng và tử vong sau đó không lâu.
Nơi ông Khu bị nước cuốn trôi *ảnh: H.V.P

Lão nông bị nước cuốn trôi mất tích

TPO - Thấy bố chới với giữa sông, con trai liền túm lấy tay ông Khu, cố dẫn sang bờ bên kia. Đến sát bờ, bỗng thấy 4 con vịt tuột khỏi tay, ông Khu liền buông tay con để vớt vịt và bị dòng nước cuốn đi.
Hình ảnh cắt từ clip

Tấp vào lề đường nhắn tin bị cướp điện thoại

Sau cú giật của tên cướp, người đàn ông lập tức đứng dậy khỏi chiếc xe mới bị ngã, và hô hoán. Dòng người, xe trên đường vẫn tấp nập đi qua. Vụ việc mới vừa xảy ra trước một cửa tiệm nội thất trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (quận 3, TP HCM).
Mặc dù 3 chiếc thuyền đã hoạt động hết công suất nhưng thi thể bà Tâm vẫn chưa được tìm thấy (ảnh Đức Quyền)

Chìm thuyền trên đập, mẹ chết, con nguy kịch

Trên đường đi lấy củi trở về, khi dùng thuyền đi qua đập nước Vàng thuộc xã Hương Liên, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), hai mẹ con bà Tâm bị chìm thuyền. Bà Tâm chết đuối, người con trai nhập viện trong tình trạng nguy kịch.