Tàu điện ngầm đâm nhau ở Seoul, 170 người bị thương

Cảnh đông đúc trên tàu điện ngầm tại Seoul
Cảnh đông đúc trên tàu điện ngầm tại Seoul
TPO - Khoảng 15h30 hôm nay (giờ địa phương), tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khi 2 tàu điện ngầm đâm nhau tại đường ray chính, khiến 170 người bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra khi một chiếc tàu điện ngầm đâm vào đuôi của chiếc tàu đi trước, đã dừng tại đường ray số 2 ga Sangwangsimni vì lỗi kĩ thuật.

Theo cảnh sát và lực lượng cứu hộ, có hơn 170 người bị thương trong vụ tai nạn này. Các nạn nhân đã được đưa tới bệnh viên ngay sau đó. Hiện chưa có thông báo chính thức về con số thương vong.

Nhân chứng cho biết, họ nhìn thấy máu vương vãi trên sàn chiếc tàu điện ngầm.

Tàu điện ngầm đâm nhau ở Seoul, 170 người bị thương ảnh 1 Sàn tàu dính máu.

Rất nhiều hành khách bị thương vì nhảy xuống từ tàu điện ngầm. Được biết, vào thời điểm xảy ra tai nạn, nhân viên của tàu đã đề nghị những người trên tàu ở yên tại chỗ. Tuy nhiên, trong cơn hoảng loạn, nhiều người đã bất chấp yêu cầu này. Họ mở cửa và nhảy xuống để rồi bị thương.

Hiện trường kinh hoàng vụ tàu điện ngầm đâm nhau tại Seoul 

Vụ tai nạn tàu điện ngầm nghiêm trọng xảy ra chỉ 2 tuần sau vụ chìm phá Sewol rúng động thế giới khiến hơn 300 hành khách thiệt mạng và mất tích.

MỚI - NÓNG
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
TPO - “Chúng ta cứ học xong, thực tập 18 tháng rồi căn cứ trên hồ sơ, giấy tờ thì cấp chứng chỉ hành nghề. Vì vậy, không đánh giá được chất lượng của các bác sĩ khi ra trường sẽ hành nghề thế nào”, theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long.

Có thể bạn quan tâm