Tạo video 'Cảm ơn' trên Facebook

Tạo video 'Cảm ơn' trên Facebook
TPO - Facebook vừa ra mắt tính năng mới mang tên "Say Thanks", cho phép người dùng tạo video và gửi tặng cho người bạn của mình, với hi vọng kết nối các mối quan hệ trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Đây không phải lần đầu tiên Facebook tung ra một tính năng tạo video ngắn. Trước đó, trong chính sinh nhật 10 tuổi, Facebook đã ra mắt công cụ Look Back, giúp người dùng tổng hợp lịch sử Facebook của mình, từ hình ảnh, status đến các sự kiện quan trọng, trong 1 phút 2 giây.

Tính năng Say Thanks dễ dàng sử dụng trên mọi thiết bị máy tính hay di động, người dùng chỉ cần vào link www.facebook.com/thanks là đã sẵn sàng cho ứng dụng này.

Ứng dụng này tạo ra video dài đúng 1 phút và hoàn thành gần như ngay lập tức sau khi người dùng thao tác xong.

Người dùng chỉ cần vào ứng dụng, chọn 1 người bạn, lựa chọn những bức ảnh có mối liên hệ giữa 2 người, sau đó Facebook sẽ tự động tạo lập video. Video sau đó có thể chia sẻ dễ dàng trên Facebook.

Cho dù mới chỉ có 2 chủ đề và video còn khá đơn giản, nhưng nó có thể nhắc lại những hình ảnh đẹp giữa 2 người, gắn kết thêm mối quan hệ tình cảm.

Hi vọng tơi đây Say Thanks sẽ tiếp tục được nâng cấp với đa dạng video để phục vụ nhu cầu chia sẻ tình cảm của mọi người thông qua Facebook.

MỚI - NÓNG