Tặng hơn 700 phần cơm nghĩa tình đến người nghèo

Trao những phần cơm ấm áp nghĩa tình đến với người nghèo
Trao những phần cơm ấm áp nghĩa tình đến với người nghèo
TPO - Sáng 11/2, tại Bệnh viện Nhi Đồng 1, TPHCM, cơ quan đại diện báo Tiền Phong tại TP. HCM cùng các nhà hảo tâm, đoàn viên thanh niên một số đơn vị phối hợp thực hiện chương trình “Bữa cơm nhân ái”.

Chương trình đã tặng hơn 700 phần cơm chay đến người lao động, thân nhân các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Nhi Đồng 1, TPHCM.

Hàng trăm suất cơm nghĩa tình được chuẩn bị từ sáng sớm tại chùa Phổ Quang, quận Tân Bình với sự chung tay của những tấm lòng nhân ái.

“Bữa cơm nhân ái” là hoạt động thường xuyên đặc trưng do Chi đoàn Cơ quan đại diện báo Tiền Phong tại TPHCM thực hiện, dưới sự tài trợ và góp sức của các nhà hảo tâm và nhiều đoàn viên thanh niên thuộc các cơ quan, đơn vị.

Tặng hơn 700 phần cơm nghĩa tình đến người nghèo ảnh 1
Tặng hơn 700 phần cơm nghĩa tình đến người nghèo ảnh 2 Những người thực hiện chương trình “Bữa cơm nhân ái” 
Tặng hơn 700 phần cơm nghĩa tình đến người nghèo ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lý Ngô cùng đồng nghiệp đến thăm, tặng quà động viên các y bác sỹ BV Dã chiến Củ Chi

Nữ MC, người mẫu 9x tình nguyện hỗ trợ lấy mẫu tại vùng tâm dịch quận Gò Vấp

TPO - Ngay khi biết tin thành phố cần tình nguyện viên, Lý Ngô là một trong những nghệ sỹ đầu tiên xung phong tham gia hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Suốt những ngày giãn cách xã hội, nữ MC, người mẫu 9x cùng đồng nghiệp lên đường đến các điểm trực chốt, bệnh viện để tiếp sức đội ngũ y tế, công an và bà con nơi phong tỏa, cách ly…
Quán cơm 3 ngàn đồng của nhóm Thiện nguyện Tươi sáng là địa chỉ quen thuộc của người nghèo

Chuyện 'người vận chuyển' ở Hội An

TP - Mỗi lần nghe điện thoại có trường hợp F1 cần đưa đi cách ly, anh Minh lại mặc bộ đồ bảo hộ, đeo khẩu trang và lên đường. Ngày cao điểm, anh vận chuyển cả trăm chuyến chở F1 đến khu cách ly, có những F1 tịnh tiến thành F0.