Tăng cường bài giảng về Hoàng Sa, Trường Sa

Tăng cường bài giảng về Hoàng Sa, Trường Sa
TP - Mở rộng giáo dục chính khóa và tuyên truyền ngoại khóa về tiềm năng biển, đảo và nhiệm vụ của các thế hệ công dân Việt Nam trong bảo vệ chủ quyền biển, đảo, đặc biệt là quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Tổ quốc.

Bộ GD&ĐT chỉ đạo, trong công văn hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục quốc phòng- an ninh (GDQP-AN) năm học 2010 -2013, do Thứ trưởng Bùi Văn Ga ký ngày 26-7.

Các Sở GD&ĐT chỉ đạo các trường cập nhật kiến thức biển, đảo trong tài liệu tập huấn “Biển, đại dương và chủ quyền biển, đảo Việt Nam” vào bài giảng “Bảo vệ chủ quyền lãnh thổ và biên giới quốc gia” trong chương trình lớp 11...

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phổ điểm tiếng Anh 'lạ lùng' nhất mùa thi: Chất lượng không thuộc về nhà trường?

Phổ điểm tiếng Anh 'lạ lùng' nhất mùa thi: Chất lượng không thuộc về nhà trường?

TPO - Năm 2021, phổ điểm của môn tiếng Anh không theo hình thái thông thường (hình chuông úp ngược có đỉnh lệch phải hoặc lệch trái)  mà có 2 đỉnh (núi đôi). Theo nhóm chuyên gia phân tích của báo Tiền Phong, phổ điểm "mất chuẩn" lại  thể hiện “rất chuẩn” chất lượng đào tạo môn học này tại các địa phương.
Trường đại học Kinh tế TPHCM xét đặc cách thí sinh tốt nghiệp THPT vào đại học

Trường đại học đầu tiên xét đặc cách thí sinh tốt nghiệp THPT vào đại học

TPO - Ngày 27/7, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Kinh tế TPHCM vừa quyết định bổ sung phương án xét thí sinh đặc cách tốt nghiệp THPT 2021. Đây được cho là giải pháp nhằm đảo bảo quyền lợi của các thí sinh đang ở các khu cách ly, phong tỏa hoặc rơi vào các trường hợp F0, F1 và F2 không thể tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 vừa qua.