Tăng án 'yêu râu xanh' nhiều lần giao cấu với bé gái 13 tuổi

Sau mỗi lần thực hiện hành vi với cháu gái, gã yêu râu xanh đều cho tiền và dặn không được tiết lộ bí mật “động trời” cho người khác biết. Trong phiên phúc thẩm, tòa đã tăng hình phạt, tăng mức bồi thường của đại.

Trong phiên phúc thẩm ngày 27/3, TAND TP HCM đã chấp nhận toàn bộ kháng cáo yêu cầu tăng hình phạt, tăng mức bồi thường của đại diện hợp pháp bị hại, sửa án sơ thẩm từ 4 năm tù lên thành 6 năm tù đối với Nguyễn Văn Tâm (SN 1971, ngụ huyện Củ Chi) về tội “Giao cấu với trẻ em”.

Ngoài ra, TAND TP HCM còn tăng mức bồi thường từ 20 triệu đồng lên 40 triệu đồng.

Tăng án 'yêu râu xanh' nhiều lần giao cấu với bé gái 13 tuổi ảnh 1 Bị cáo Tâm bị tăng án lên 6 năm tù

Ngày 16-2-2013, Tâm nhắn tin kêu cháu X.L. (SN 2000) sang nhà mình chơi, sau đó đưa cháu vô buồng để quan hệ tình dục. Sau khi thỏa mãn, gã yêu râu xanh cho tiền nạn nhân và dặn L. không được tiết lộ bí mật cho ai.

Từ tháng 2 đến tháng 4-2013, Tâm đã kêu cháu L. sang nhà mình để thực hiện giao cấu tổng cộng 3 lần và đều cho tiền cháu L. sau khi xong chuyện. Thấy con có biểu hiện bất thường, cha mẹ L. gặng hỏi thì tá hỏa khi biết con mình bị tên yêu râu xanh xâm hại tình dục nhiều lần. Gia đình L. đã dẫn con gái đến Công an huyện Củ Chi trình báo và tố cáo.

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm