Tận thấy ca phẫu thuật nâng ngực của người mẫu Trung Quốc

Sau khi tham dự một cuộc thi người mẫu, Wang Qi quyết định phẫu thuật nâng ngực lên cỡ C để tự tin hơn với thân hình của mình.
Tận thấy ca phẫu thuật nâng ngực của người mẫu Trung Quốc ảnh 1

Wang Qi, 24 tuổi ở thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, tự ti với bộ ngực lép nên cô thường từ chối làm người mẫu nội y. Sau khi tham dự một cuộc thi người mẫu ở thành phố Hợp Phì cách đây hai tháng, cô quyết định nâng ngực để tự tin hơn với thân hình của mình. Ca phẫu thuật của Wang diễn ra vào giữa tháng 7. "Tôi sẽ gánh chịu mọi hậu quả sau quyết định này. Tôi muốn sống cho bản thân mình", Wang nói.

Tận thấy ca phẫu thuật nâng ngực của người mẫu Trung Quốc ảnh 2 Các bác sĩ dùng bút phẫu thuật để đánh dấu lên ngực Wang.
Tận thấy ca phẫu thuật nâng ngực của người mẫu Trung Quốc ảnh 3 Khi đã ngồi lên bàn phẫu thuật, Wang bắt đầu thấy lo lắng.
Tận thấy ca phẫu thuật nâng ngực của người mẫu Trung Quốc ảnh 4 Wang nhăn mặt khi được truyền tĩnh mạch.
Tận thấy ca phẫu thuật nâng ngực của người mẫu Trung Quốc ảnh 5 Trước khi phẫu thuật, da của Wang được khử trùng.
Tận thấy ca phẫu thuật nâng ngực của người mẫu Trung Quốc ảnh 6 Ca phẫu thuật không phức tạp và chỉ diễn ra khoảng nửa tiếng. Trong suốt quá trình này, bệnh nhân luôn cần được truyền tĩnh mạch.
Tận thấy ca phẫu thuật nâng ngực của người mẫu Trung Quốc ảnh 7 Bác sĩ nhét túi ngực silicone qua một đường rạch và đặt nó dưới cơ ngực Wang. Sau 10 phút, một bên ngực Wang đã nâng lên cỡ C.
Tận thấy ca phẫu thuật nâng ngực của người mẫu Trung Quốc ảnh 8 Các bác sĩ cố định ngực cho Wang. Cô được xuất viện một tuần sau đó. Dù cơ thể bị băng bó chặt nhưng Wang vẫn cảm thấy vui vì giờ đã có vòng một như mong muốn.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

TPO - Mới đây, cộng đồng mạng được phen dậy sóng khi Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố có thái độ và cách làm việc “ngôi sao”, thiếu hợp tác, gây ảnh hưởng đến đoàn phim. Tuy nhiên, bà xã của danh hài Trường Giang không phải là trường hợp duy nhất bị mang tiếng chảnh choẹ trong showbiz Việt.