Tận thấy bên trong Bphone của Bkav

Những chiếc Bphone đầu tiên của Bkav đã chuyển tới tay người dùng tại Việt Nam, nó lập tức được “mổ bụng” để xem bên trong.
Tận thấy bên trong Bphone của Bkav ảnh 1 Là người trực tiếp tháo máy Bphone, anh Nhật Huy – chủ một cửa hàng điện thoại tại Quận 10, TP HCM – cho biết, nhìn bên ngoài độ hoàn thiện phần cứng của Bphone tốt hơn rất nhiều so với các ý kiến nói trên mạng.
Tận thấy bên trong Bphone của Bkav ảnh 2 Theo đó, Bphone có đường nét liền mạch, cầm cứng cáp, mặt màn hình liền mạch chứ không giống những điện thoại rẻ tiền khác.
Tận thấy bên trong Bphone của Bkav ảnh 3 Anh Huy đã cầm qua rất nhiều điện thoại khác nhau. Người này đánh giá cao sự hoàn thiện của Bphone. Các đường cắt CNC gọn gàng, cầm nhẹ chứ không đầm như iPhone 6 Plus.
Tận thấy bên trong Bphone của Bkav ảnh 4 Tuy vậy, sau khi tháo máy xong anh nói: “Bên trong không ngon như ngoài".
Tận thấy bên trong Bphone của Bkav ảnh 5
Tận thấy bên trong Bphone của Bkav ảnh 6 Theo anh Nhật Huy, khung sườn Bphone khá lỏng lẻo, vài chi tiết bên trong không được bắt ốc với khung; số lượng ốc sử dụng trên Bphone khá ít.
Tận thấy bên trong Bphone của Bkav ảnh 7 Nếu so bo mạch Bphone với iPhone, anh Nhật Huy cho rằng, chúng "một trời một vực".
Tận thấy bên trong Bphone của Bkav ảnh 8
Tận thấy bên trong Bphone của Bkav ảnh 9
Tận thấy bên trong Bphone của Bkav ảnh 10
Tận thấy bên trong Bphone của Bkav ảnh 11 Theo anh Nhật Huy, chiếc điện thoại Bphone không khó để tháo ráp. Vì thế, người dùng thay thế hay sửa chữa linh kiện sẽ dễ dàng hơn.
Theo Theo Ictnews
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm