Tân sinh viên chia sẻ điều bổ ích với chương trình học bổng 'Nâng bước thủ khoa' 2020

Tân sinh viên chia sẻ điều bổ ích với chương trình học bổng 'Nâng bước thủ khoa' 2020
TPO - Trong khuôn khổ chương trình, 85 tân sinh viên là những bạn trẻ đạt nhiều thành tích tiêu biểu trong học tập và rèn luyện, đặc biệt đã vừa đỗ vào các trường Đại học - Cao đẳng trên toàn quốc với điểm số ấn tượng và được Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam cùng đơn vị thường trực là báo Tiền Phong trao học bổng "Nâng bước thủ khoa" như một phần thưởng động viên, tiếp sức các bạn trong chặng đường đầu hành trình tiếp cận tri thức chuyên môn.

Chương trình học bổng "Nâng bước thủ khoa" năm 2020 do báo Tiền Phong tổ chức diễn ra trong hai ngày 28 và 29/11 tại TPHCM. Trong khuôn khổ chương trình, 85 tân sinh viên là những bạn trẻ đạt nhiều thành tích tiêu biểu trong học tập và rèn luyện, đặc biệt đã vừa đỗ vào các trường Đại học - Cao đẳng trên toàn quốc với điểm số ấn tượng và được Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam cùng đơn vị thường trực là báo Tiền Phong trao học bổng "Nâng bước thủ khoa" như một phần thưởng động viên, tiếp sức các bạn trong chặng đường đầu hành trình tiếp cận tri thức chuyên môn.

Trong ngày 28/11, 85 sinh viên tiêu biểu nhận học bổng đã có buổi giao lưu bổ ích với các thầy cô, chuyên gia học đường cũng như tham quan, tìm hiểu một số di tích, thắng cảnh tại TPHCM. 
Tân sinh viên chia sẻ điều bổ ích với chương trình học bổng 'Nâng bước thủ khoa' 2020 ảnh 1
Tân sinh viên chia sẻ điều bổ ích với chương trình học bổng 'Nâng bước thủ khoa' 2020 ảnh 2
Tân sinh viên chia sẻ điều bổ ích với chương trình học bổng 'Nâng bước thủ khoa' 2020 ảnh 3 Các tân thủ khoa tham quan tòa nhà cao nhất Đông Nam Á, Landmark 81 vào tối 29/11.
Tân sinh viên chia sẻ điều bổ ích với chương trình học bổng 'Nâng bước thủ khoa' 2020 ảnh 4
Tân sinh viên chia sẻ điều bổ ích với chương trình học bổng 'Nâng bước thủ khoa' 2020 ảnh 5 Các bạn sinh viên lưu lại kỷ niệm trong lần đầu đến với Landmark trải nghiệm cảm giác ngắm thành phố về đêm từ trên cao
Tân sinh viên chia sẻ điều bổ ích với chương trình học bổng 'Nâng bước thủ khoa' 2020 ảnh 6

Sinh viên Nguyễn Bá Toàn trải nghiệm tham quan thắng cảnh TPHCM từ tòa cao tầng 81

Tân sinh viên chia sẻ điều bổ ích với chương trình học bổng 'Nâng bước thủ khoa' 2020 ảnh 7

Bạn trẻ ngắm thành phố về đêm 

Tân sinh viên chia sẻ điều bổ ích với chương trình học bổng 'Nâng bước thủ khoa' 2020 ảnh 8

Trước đó, chiều 28/11, các bạn đã có dịp tham quan, tìm hiểu tại Dinh Thống Nhất.

Tân sinh viên chia sẻ điều bổ ích với chương trình học bổng 'Nâng bước thủ khoa' 2020 ảnh 9
Tân sinh viên chia sẻ điều bổ ích với chương trình học bổng 'Nâng bước thủ khoa' 2020 ảnh 10

Các bạn tân sinh viên hào hứng khi lần đầu tiên đến với những danh thắng ghi dấu lịch sử tại TPHCM.

Tân sinh viên chia sẻ điều bổ ích với chương trình học bổng 'Nâng bước thủ khoa' 2020 ảnh 11

Trong khuôn khổ các hoạt động bên lề chương trình học bổng "Nâng bước thủ khoa", các tân sinh viên tham gia buổi giao lưu với những chuyên gia, các cán bộ Đoàn - Hội để nắm vững những kỹ năng, kinh nghiệm làm hành trang cho chặng đường học tập đại học. 
Trong ảnh, TS. Tâm lý học Đào Lê Hòa An chia sẻ với các bạn sinh viên

Trải qua chuỗi hoạt động trước thềm chương trình trao học bổng "Nâng bước thủ khoa" năm 2020, Đỗ Xuân Việt (quê Kon Tum, sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên) cho biết hành trình tham gia học bổng “Nâng bước thủ khoa” là dịp tốt để cậu quen biết nhiều bạn mới, bản thân tìm hiểu nhiều trải nghiệm thú vị và mở mang được nhiều điều. “Ngoài ra, những điều chia sẻ của chuyên gia tâm lý học Đào Lê Hòa An tại chương trình giao lưu ở Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã phần nào giúp em định hình rõ hơn mục tiêu 4 năm học đại học sắp tới”, Xuân Việt nói.

Trong khi đó, Đặng Quốc Thắng (quê Tiền Giang) bày tỏ niềm vui và tự hào khi là một trong những sinh viên nhận được học bổng. “Chỉ trong một ngày, những tân sinh viên từ khắp nơi đã cùng nhau giao lưu, tìm hiểu, vui chơi, qua đó biết thêm nhiều kiến thức bổ ích”, Quốc Thắng chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Phim Việt hoãn sóng
Phim Việt hoãn sóng
TPO - Phim truyền hình giờ vàng "Vui lên nào anh em ơi" hoãn chiếu trong tuần này. Bom tấn Hollywood "Deadpool & Wolverine" đổi ngày ra rạp Việt Nam.