Tân Nhàn mất tiền tỷ vì lùi show

Tân Nhàn chấp nhận thiệt hại hàng tỉ đồng vì lùi liveshow cá nhân đầu tiên
Tân Nhàn chấp nhận thiệt hại hàng tỉ đồng vì lùi liveshow cá nhân đầu tiên
TPO - Liveshow “Trở về” của Tân Nhàn tại Cung Văn hoá Hữu nghị phải lùi ngày sang 16/3 do rơi đúng vào dịp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều. Các nghệ sĩ miệt mài tập luyện để “đền bù” cho khán giả.

Khi đêm nhạc bị hoãn trước khi diễn hai ngày, Tân Nhàn mất ngủ và đau dạ dày do căng thẳng. Việc phải lùi ngày khiến nghệ sĩ tốn tiền tỉ chi phí cho các công tác chuẩn bị. Sự việc này cũng dẫn tới những thay đổi nhất định trong ê kíp thực hiện, tuy nhiên Tân Nhàn nói rằng cô rất tự hào vì Hà Nội là nơi diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều.

Điều hạnh phúc nhất với ca sĩ là được khán giả yêu thương, chia sẻ khó khăn. Không nhiều khán giả trả lại vé, Tân Nhàn cho biết. Nhiều khán giả yêu quý Tân Nhàn dẫu có chút tiếc vì phải lùi ngày vẫn vui vẻ chờ đợi. Một số khán giả trả lại vé được ê kíp tới tận nơi nhận lại.

Tân Nhàn mất tiền tỷ vì lùi show ảnh 1 Ca sĩ rạng rỡ tập luyện cho đêm diễn
“Lùi ngày diễn liveshow có khi khán giả cũng được lợi, vì ê kíp chuẩn bị kỹ càng hơn. Tôi nghĩ liveshow có thêm nhiều điều để đón chờ”, Tân Nhàn lạc quan.

Để tập trung cho liveshow này, Tân Nhàn gác lại công việc bận rộn tại Học viện Âm nhạc Quốc gia, hạn chế nhận lời mời khác. Cô cùng Giám đốc âm nhạc của liveshow là nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng, nhạc trưởng Đồng Quang Vinh và nghệ sĩ khách mời miệt mài tập luyện tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Tân Nhàn mất tiền tỷ vì lùi show ảnh 2 Cùng ê kíp chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho "Trở về"
“Trở về” là liveshow cá nhân đầu tiên của riêng Tân Nhàn. Sáu năm trước cô cùng chồng là ca sĩ Tuấn Anh- giải Nhất sao mai 2005 dòng nhạc thính phòng- làm liveshow chung. Kông chỉ khắc hoạ chân dung Tân Nhàn qua âm nhạc, với vai trò một nữ ca sĩ, Tân Nhàn muốn mang tới hình ảnh một giảng viên thanh nhạc, phó trưởng khoa thanh nhạc tại Học viện âm nhạc Quốc gia, một nghiên cứu sinh âm nhạc.
Tân Nhàn mất tiền tỷ vì lùi show ảnh 3 Tân Nhàn đưa học trò cùng lên sân khấu trình diễn
Chương trình gồm ba phần: Những ca khúc đưa Tân Nhàn đến với khán giả, những ca khúc Tân Nhàn thể hiện thành công từ Sao mai 2005 đến nay và phần 3 là những bài ca cổ của âm nhạc truyền thống Việt Nam gồm chèo, xẩm, chầu văn, quan họ. Tân Nhàn mời NSƯT Đình Cương, ca sĩ Thu Hà, các học trò của Tân Nhàn là Linh Hoa, Thanh Quý, Hương Ly.
MỚI - NÓNG