Có 64 kết quả :

Uống trà Dr Thanh 10 ngày tới, dễ dàng trúng ngàn giải thưởng

Uống trà Dr Thanh 10 ngày tới, dễ dàng trúng ngàn giải thưởng

Trong bối cảnh hiện nay, mặc dù nhiều nơi giãn cách, người dân hạn chế ra đường khi không có việc cần, dù ở nhà nhưng người tiêu dùng cả nước vẫn có thể dễ dàng trúng hàng trăm ngàn giải thưởng, đặc biệt có giải 100 triệu đồng và giải tỷ phú 1,2 tỷ đồng chờ người chơi trong 10 ngày tới khi giải khát với Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Number 1. Đây là số tiền lớn với nhiều gia đình, nhất là các bạn trẻ và người lao động trong lúc khó khăn hiện nay.
7 giá trị cốt lõi là nền tảng giúp Tân Hiệp Phát thỏa mãn khách hàng

Nâng tầm dịch vụ với cảm hứng từ sân bay Changi

"Cái chúng tôi sợ nhất là dịch vụ không đạt chuẩn thì mình giống như tội phạm. Khi sử dụng từ tội phạm, chúng tôi cảm thấy như mắc lỗi, do đó, cần phải thay hành vi lẫn tư duy", Phó Tổng giám đốc Tân Hiệp Phát Trần Uyên Phương khẳng định.
Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao học bổng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt.

Tân Hiệp Phát trao tặng học bổng cho học sinh khuyết tật, trẻ mồ côi

Với tinh thần tương thân tương ái và tạo mọi điều kiện để các em học sinh được sống, học tập trong môi trường tốt nhất, Tập đoàn Tân Hiệp Phát phối hợp cùng Hội Bảo trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo Bình Dương, UBND Thị xã Thuận An cùng các Doanh nghiệp khác đã trao tặng học bổng cho các em học sinh là người khuyết tật, trẻ mồ côi, con bệnh nhân nghèo đang theo học tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Để vươn tầm quốc tế, Tân Hiệp Phát cần nhiều đối tác đồng hành

Để vươn tầm quốc tế, Tân Hiệp Phát cần nhiều đối tác đồng hành

Đây là những chia sẻ của Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát tại toạ đàm Kết nối Thương hiệu Việt được tổ chức sáng ngày 29/11, với sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu về phát triển thương hiệu, các chuyên gia kinh tế, các nhà hoạch định chính sách và đại diện lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp.
Buổi lễ khai mạc triển lãm Vietnam Foodexpo 2019

Tân Hiệp Phát tham gia triển lãm Vietnam Foodexpo 2019

Ngày 13/11 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) đã khai mạc Triển lãm quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2019 (Vietnam Foodexpo 2019). Các sản phẩm mang Thương hiệu quốc gia (THQG) của Tân Hiệp Phát đã đồng hành cùng triển lãm.
Bà Trần Uyên Phương – Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng Ông Nguyễn Văn Tư – Giám đốc khối Nghiên cứu và Phát triển đón nhận bằng xác lập kỷ lục và huy hiệu do Tổ chức kỷ lục Việt Nam trao cho cuốn sách THP Innnovation

Kỷ lục mới của ngành nước giải khát Việt Nam

Sáng ngày 10/10/2019 tại Bình Dương, Hội kỷ lục gia Việt Nam (Vietkings) đã tổ chức trao kỷ lục quốc gia cho Tập đoàn Tân Hiệp Phát, hạng mục: “THP – Innovation - Quyển sách khổ lớn đầu tiên tập hợp và giới thiệu 899 sản phẩm nước giải khát được sáng tạo trong 25 năm hình thành và phát triển tập đoàn Tân Hiệp Phát”.
Chương trình khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát đang lôi cuốn các bạn trẻ tham gia

Giới trẻ uống Trà Sữa Macchiato săn thưởng chục triệu

Trà sữa đã là một thức uống quen thuộc với giới trẻ Việt Nam. Tín đồ của món đồ uống này càng ngày càng nhân rộng, đặc biệt là trà sữa đóng chai. Cơn sốt trà sữa trong giới trẻ đang tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ khi Trà sữa Macchiato Không Độ triển khai chương trình khuyến mãi trúng thưởng chục triệu mỗi ngày.
Thị trường Cola vẫn là một cuộc cạnh tranh thú vị cho những ông lớn trong nghành NGK (hình minh họa)

Thị trường nước giải khát sắp có thêm 'tân binh' cho những người thích Cola

Mùa hè được đánh giá là mùa cao điểm và sôi động nhất trong năm của thị trường nước giải khát, bởi lúc này thời tiết chuyển sang oi nóng, các hoạt động sinh hoạt, lao động sẽ khiến cơ thể cần được bổ sung nước nhiều hơn, kéo theo nhu cầu tiêu thụ các loại đồ uống tăng lên. Đây cũng là thời điểm nhiều hãng nước giải khát tung ra thị trường hàng loạt sản phẩm mới nhằm đáp ứng đa dạng và tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng về giải khát trong mùa hè.