Tâm sự đẫm nước mắt của 'trai bao' sau cuộc tình với bà chủ giàu có

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Việc cần làm của cậu hiện nay là cố gắng chữa trị thương tật, lấy lại sức khỏe để tìm cơ hội nuôi sống bản thân mình bằng sức lao động chân chính của mình chứ không tiếp tục làm "trai bao", rồi "bán thân" cho quý bà thừa tiền mà thiếu đạo đức một lần nữa.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tàn đời trai vì sa bẫy tiền - tình ngọt ngào của bà chủ, cậu đừng trách bà chủ đã cuốn cậu vào chốn đam mê của sự đổi chác tình, tiền. Nếu cậu không nuôi ảo tưởng về một cuộc sống giàu sang bằng tiền của người khác thì làm sao bà chủ ép cậu phạm sai lầm được đúng không cậu?

Theo tôi, việc cần làm của cậu hiện nay là cố gắng chữa trị thương tật, lấy lại sức khỏe để tìm cơ hội nuôi sống bản thân mình bằng sức lao động chân chính của mình chứ không tiếp tục làm "trai bao", rồi "bán thân" cho quý bà thừa tiền mà thiếu đạo đức một lần nữa.

Cậu còn trẻ, sau khi chữa chạy lành vết thương, cậu nên tìm công việc phù hợp với trình độ và sức khỏe của mình. Ở thành phố cũng tốt mà về quê cũng là điều khả thi để cậu lựa chọn. Miễn sao sau khi rút cho mình bài học tự răn, biết vì sao mình sa ngã, cậu mạnh mẽ, nghị lực sửa sai đứng dậy làm lại cuộc đời là ổn định thôi cậu nhé.

Mong nhận được tin tốt lành từ cậu, chúc cậu thành công.

MỚI - NÓNG