Lặng lẽ bám theo chồng đi 'tập văn nghệ', vợ chết lặng khi sự thật phơi bày

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đặt trường hợp mối quan hệ của chồng và cô gái nọ chỉ là "say nắng", là tìm vui khi vợ sinh nở, nuôi con mọn, mà nay chồng cháu đã nhận ra lỗi lầm, quyết tâm sửa chữa thì cháu cũng rộng lòng cho chồng cơ hội trở về trong danh dự

Bác có lời khuyên cháu thế này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ chết đứng bắt quả tang chồng 'tập văn nghệ' trong nhà nghỉ, là trong khi vợ, chồng cháu chưa ngồi lại cùng nhau để tìm nguyên nhân và cách giải quyết rõ ràng, thấu đáo cho sự việc thì cháu không nên vội vã đưa ra quan điểm của mình làm gì cháu à.

Bởi cả hai vợ chồng cháu đều là những người có học, có chỗ đứng tốt trong xã hội, cuộc hôn nhân của hai cháu cũng có yêu, có sự đồng lòng ủng hộ của bố mẹ, họ hàng đôi bên, nếu bây giờ cháu vì quá bức xúc rồi làm to chuyện thì không những hạnh phúc gia đình bị đe dọa dẫn đến xẻ đàn tan nghé, mà còn khiến cho bố mẹ của các cháu đau khổ, buồn phiền nữa.

Cháu cứ giữ bình tĩnh, chuyện khó mấy cũng có cách tháo gỡ, nếu thực sự chồng cháu lựa chọn cô gái trẻ kia mà quên đi trách nhiệm làm chồng, làm cha, sau khi cháu đã thuyết phục, níu kéo thì cháu xem xét, cân nhắc rồi đưa đơn ra tòa chấm dứt hôn nhân với chồng.

Còn đặt trường hợp mối quan hệ của chồng và cô gái nọ chỉ là "say nắng", là tìm vui khi vợ sinh nở, nuôi con mọn, mà nay chồng cháu đã nhận ra lỗi lầm, quyết tâm sửa chữa thì cháu cũng rộng lòng cho chồng cơ hội trở về trong danh dự là tốt nhất cháu ạ.

Thông cảm và chia sẻ cùng cháu, mong gia đình cháu sớm yên ổn và hạnh phúc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hỏa tốc: COVID-19 lây lan mạnh trong khu công nghiệp Bộ Y tế khẩn cấp siết chặt phòng dịch

Hỏa tốc: COVID-19 lây lan mạnh trong khu công nghiệp Bộ Y tế khẩn cấp siết chặt phòng dịch

TPO - Do tình hình COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, đặc biệt đã có nhiều trường hợp mắc COVID-19 được phát hiện tại khu công nghiệp như tại Hải Dương, Bắc Giang nên sáng 10/5, Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 đã có văn bản hoả tốc số 383/CV-BCD gửi UBND các tỉnh, thành phố trong cả nước đề nghị tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ sở sản xuất kinh doanh, khu công nghiệp.
Trưa 10/5, thêm 31 ca COVID-19 lây nhiễm trong cộng đồng

Trưa 10/5, thêm 31 ca COVID-19 lây nhiễm trong cộng đồng

TPO - Trưa 10/5, Bộ Y tế cho biết có thêm 32 ca mắc mới, trong đó có 1 ca được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Vũng Tàu. 31 ca mắc ghi nhận trong nước gồm 21 ca tại Hà Nội trong đó có 12 ca tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh; 7 ca ghi nhận tại Bắc Giang; 1 ca ghi nhận tại Hòa Bình; 1 ca ghi nhận tại Đà Nẵng, 1 ca ghi nhận tại Hải Dương.