Có 12 kết quả :

Khách sử dụng dịch vụ xông hơi, massage, cắt tóc, gội đầu... phải trả thêm 7% thuế. Ảnh minh họa.

Khách đi massage phải trả thêm tiền, Tổng Cục thuế nói gì?

TPO - Theo quy định Bộ Tài chính mới ban hành, từ ngày 1/8 tới, dịch vụ tắm hơi, massage, karaoke, internet, may đo, giặt là, cắt tóc, gội đầu... phải chịu thuế 7% ( VAT 5% và thuế thu nhập cá nhân 2%). Khoản thuế này cuối cùng sẽ được tính lên giá thành và khách hàng phải trả. Tổng Cục Thuế lý giải việc này thế nào?
Ảnh minh họa: Internet

Tắm hơi bớt chết vì bệnh tim

Tắm hơi là một phần quan trọng trong văn hóa Phần Lan, đất nước dân số chỉ 5,4 triệu người mà có đến hơn 3 triệu phòng tắm hơi, tính ra trung bình mỗi nhà có một phòng tắm hơi.
Trải nghiệm tắm hơi công cộng ở xứ Hàn

Trải nghiệm tắm hơi công cộng ở xứ Hàn

Những căn phòng xông hơi nóng ở Hàn Quốc có nền nhiệt lên tới xấp xỉ 70 độ C sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn và trẻ trung hơn. Để phát huy tối đa tác dụng, bạn phải lựa chọn phòng tắm hơi phù hợp nhất cho bản thân.
Ảnh minh họa: Internet

Đừng để nhiệt độ “bức tử” tinh trùng

Bạn vô sinh không hẳn chỉ do bệnh lý nguy hiểm như tuyến tiền liệt, ung thư tinh hoàn mà có thể chỉ vì những chiếc laptop, những lần tắm hơi hay bởi công việc nấu ăn yêu thích. Đơn giản vì chúng sinh nhiệt nên giết chết tinh trùng.
Trộm xong, tranh thủ tắm hơi

Trộm xong, tranh thủ tắm hơi

Cảnh sát bang California (Mỹ) cho biết họ vừa bắt giữ Robert Allan London vì tội đột nhập vào nhà người khác để ăn trộm. Đặc biệt, trước đó tên này còn tranh thủ…tắm hơi.