Tạm giữ nhóm thợ hồ liên quan vụ vợ cai thầu công trình bị đâm tử vong

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Khi đến nhà để đòi tiền công thì nhóm thợ hồ xảy ra mâu thuẫn với cai thầu công trình và đã ra tay sát hại vợ của ông này.

Chiều 19/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương thông tin, đang tạm giữ nhóm đối tượng để tiếp tục điều tra, truy xét các đối tượng còn lại liên quan đến vụ án mạng xảy ra vào đêm 16/12 tại khu phố Bình Hoà (phường Bình Nhâm, TP Thuận An).

Theo điều tra ban đầu, tối 16/12, Trần Phi Hùng (SN 1984, quê tỉnh Đồng Tháp) cùng nhóm thợ hồ khoảng 10 người kéo đến nhà cai thầu công trình tên Thảo ở phường Bình Nhâm để đòi tiền công.

Tạm giữ nhóm thợ hồ liên quan vụ vợ cai thầu công trình bị đâm tử vong ảnh 1

Nhóm đối tượng bị bắt giữ

Ông Thảo nói chưa có tiền và hứa hẹn sẽ trả vào một ngày khác. Tuy nhiên, nhóm thợ hồ không đồng ý vì cho rằng cai thầu đã thất hứa nhiều lần.

Hai bên cự cãi rồi xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Thấy chồng bị đánh, vợ của ông Thảo là chị N.T.H chạy đến can ngăn và bị Trần Phi Hùng dùng kéo đâm tử vong.

Tạm giữ nhóm thợ hồ liên quan vụ vợ cai thầu công trình bị đâm tử vong ảnh 2

Hiện trường vụ án

Sau khi gây án, một số đối tượng đã đến cơ quan công an làm việc, khai nhận hành vi. Riêng Trần Phi Hùng, Trần Chí Công và Nguyễn Văn Trọng bỏ trốn.

Công an tỉnh Bình Dương đang yêu cầu các đối tượng có liên quan đến vụ án ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

MỚI - NÓNG