Tạm giữ người đàn ông bóp cổ, đập đầu bé gái vào tường ở Sài Gòn

Thắng dùng tay túm cổ nhấc bổng bé gái lên tường.
Thắng dùng tay túm cổ nhấc bổng bé gái lên tường.
TPO - Sau khi đoạn clip ghi cảnh người đàn ông có hành vi bóp cổ, đập đầu bé gái vào tường được đăng lên mạng xã hội, cơ quan chức năng vào cuộc xác minh và đã tạm giữ người này để điều tra.

Ngày 30/6, Công an phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM đang tạm giữ Lương Đức Thắng (SN 1985, ngụ quận Tân Phú) để điều tra về hành vi bạo hành trẻ em sau khi clip liên quan đến người này có hành vi bóp cổ, đập đầu bé gái vào tường đăng trên mạng xã hội.

Trước đó, đoạn clip ghi cảnh người đàn ông liên tục tát vào mặt, bóp cổ, đập đầu một bé gái vào tường được lan truyền trên mạng gây bức xúc. Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM tìm hiểu và xác định vụ việc xảy ra tại một phòng trọ trong hẻm 252/11, đường Phan Anh, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú.

Theo đó, bé gái bị bạo hành là C.N.H (SN 2016), là con gái chị C.T.N. (SN 1996). Người đàn ông có hành vi đánh bé H. là Lương Ngọc Thắng, bạn trai chị N.. Công an sau đó đã làm việc với chị N. để tìm hiểu vụ việc.

Chị N. cho biết, vào khoảng 0h30 ngày 27/6, Thắng đi nhậu về phòng trọ thấy chị đang la mắng cháu H.. Lúc này, Thắng bực tức nên đã đánh cháu N. như clip đăng trên mạng xã hội.

Theo UBND phường Hiệp Tân, lực lượng chức năng đã thực hiện biện pháp đảm bảo an toàn cho cháu bé, đưa bé đến bệnh viện kiểm tra để can thiệp kịp thời nếu có ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý. Hiện tại cháu bé khỏe mạnh, tâm lý ổn định và UBND phường đang tiếp tục phối hợp ngành chức năng theo dõi.

Hiện Công an phường Hiệp Tân đang tạm giữ Lương Đức Thắng để điều tra.

MỚI - NÓNG