Có 91 kết quả :

Sở Y tế TPHCM lên án hành vi hành hung bác sĩ

Sở Y tế TPHCM lên án hành vi hành hung bác sĩ

TPO - Ngay sau khi xảy ra vụ việc bác sĩ tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định bị hành hung, Sở Y tế TPHCM đã phát đi thông tin lên án hành vi của người nhà bệnh nhân. Sở Y tế yêu cầu các đơn vị liên quan phối hợp với công an điều tra làm rõ hành vi gây rối và xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.
Khuê lại bị chồng đánh oan để bênh người tình

Hậu trường cảnh Hồng Diễm bị bóp cổ trong 'Hoa hồng trên ngực trái'

TPO - Hồng Diễm vào vai Khuê, cô vợ nhẫn nhịn trong Hoa hồng trên ngực trái, thường xuyên bị chồng bạo hành về tinh thần và thể xác. Dù nhắm mắt cho qua việc chồng có con riêng với người tình, nhưng Khuê hết lần này tới lần khác bị đánh. Liệu Khuê chịu được bao lâu để đi tới quyết định chấm dứt hôn nhân?
Bị cáo Quyền tại phiên tòa

Kẻ giết vợ rồi tạo hiện trường giả lãnh án

TPO - Xe tang chuẩn bị lăn bánh thì cơ quan chức năng yêu cầu gia đình đưa thi thể chị Trúc trở vào nhà để khám nghiệm tử thi. Kết quả điều tra cho thấy chồng nạn nhân đã giết vợ, sau đó dựng hiện trường giả để che giấu hành vi phạm tội.
Bị cáo Nguyễn Thanh Tuấn.

Án chung thân cho nghịch tử bóp cổ mẹ tử vong

TPO - Ngày 28/9, TAND tỉnh Sóc Trăng đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án hình sự và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thanh Tuấn (31 tuổi, ngụ phường 7, TP Sóc Trăng) mức án tù chung thân về tội “Giết người”. Nạn nhân trong vụ án này là bà Nguyễn Đức Huê (53 tuổi), mẹ ruột của bị cáo.