Có 89 kết quả :

Khuê lại bị chồng đánh oan để bênh người tình

Hậu trường cảnh Hồng Diễm bị bóp cổ trong 'Hoa hồng trên ngực trái'

TPO - Hồng Diễm vào vai Khuê, cô vợ nhẫn nhịn trong Hoa hồng trên ngực trái, thường xuyên bị chồng bạo hành về tinh thần và thể xác. Dù nhắm mắt cho qua việc chồng có con riêng với người tình, nhưng Khuê hết lần này tới lần khác bị đánh. Liệu Khuê chịu được bao lâu để đi tới quyết định chấm dứt hôn nhân?
Bị cáo Quyền tại phiên tòa

Kẻ giết vợ rồi tạo hiện trường giả lãnh án

TPO - Xe tang chuẩn bị lăn bánh thì cơ quan chức năng yêu cầu gia đình đưa thi thể chị Trúc trở vào nhà để khám nghiệm tử thi. Kết quả điều tra cho thấy chồng nạn nhân đã giết vợ, sau đó dựng hiện trường giả để che giấu hành vi phạm tội.
Bị cáo Nguyễn Thanh Tuấn.

Án chung thân cho nghịch tử bóp cổ mẹ tử vong

TPO - Ngày 28/9, TAND tỉnh Sóc Trăng đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án hình sự và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thanh Tuấn (31 tuổi, ngụ phường 7, TP Sóc Trăng) mức án tù chung thân về tội “Giết người”. Nạn nhân trong vụ án này là bà Nguyễn Đức Huê (53 tuổi), mẹ ruột của bị cáo.
Bộ GD&ĐT đề nghị quan tâm hoàn cảnh gia đình HS vi phạm

Bộ GD&ĐT đề nghị quan tâm hoàn cảnh gia đình HS vi phạm

TP - Ngay sau khi nắm được thông tin báo chí phản ánh về việc một học sinh lớp 8 trường THCS Tân Thạch (huyện Châu Thành, Bến Tre) có hành động bột phát xúc phạm giáo viên trong giờ học tiếng Anh, Bộ  GD&ĐT đã yêu cầu Sở GD&ĐT Bến Tre kịp thời kiểm tra, xác minh, chỉ đạo xử lý nghiêm theo quy định và báo cáo về Bộ GD&ĐT.
Trường THCS Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre nơi xảy ra vụ việc học sinh xúc phạm giáo viên.

Vụ học sinh bóp cổ giáo viên: Không nên đuổi học

TP - Các chuyên gia giáo dục cho rằng, học sinh bóp cổ cô giáo là hành động động trời, cho thấy đạo đức xuống cấp trầm trọng mà nguyên do là nền tảng giáo dục gia đình chưa được coi trọng. Theo các chuyên gia, không nên áp dụng hình thức đuổi học mà cần có giải pháp để giáo dục, giúp học sinh thay đổi.