Tài xế xe buýt đâm trọng thương tài xế GrabBike

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Sau va chạm giao thông dẫn đến mâu thuẫn, tài xế xe buýt dùng hung khí tấn công khiến thanh niên mặc đồng phục xe ôm công nghệ bị thương.

Sáng 8/10, chiếc xe buýt mang biển số 51B – 217.71 (số hiệu 150) chạy tuyến bến xe Chợ Lớn (quận 6, TPHCM) đi ngã ba Tân Vạn. Khi vừa ra khỏi bến xe Chợ Lớn thì xảy ra va chạm với xe máy do thanh niên mặc áo Grabbike điều khiển.

Sau va chạm, tài xế xe buýt và thanh niên mặc áo Grabbike xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến xô xát. Lúc này, tài xế xe buýt đã dùng hung khí tấn công khiến thanh niên bị thương, mất nhiều máu.

Ngay sau đó, cảnh sát trật tự, CSGT và người dân xung quanh đã có mặt khống chế tài xế xe buýt đưa về trụ sở công an làm việc. Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TPHCM cũng có mặt phối hợp với lực lượng chức năng làm rõ vụ việc.

Tài xế xe buýt đâm trọng thương tài xế GrabBike ảnh 1 Tài xế xe buýt bị khống chế đưa về công an làm việc.

Đại diện Trung tâm quản lý giao thông cho biết, tài xế xe buýt tên Đỗ Việt Hùng đã được bàn giao cho công an phường 2, quận 6 xử lý. Riêng thanh niên mặc áo Grabbike đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Trung tâm cũng đã yêu cầu đơn vị quản lý xe buýt trên báo cáo vụ việc, đến bệnh viện thăm hỏi, hỗ trợ nạn nhân kinh phí điều trị và sẽ phối hợp với công an xử lý tài xế xe buýt trên.

MỚI - NÓNG
Nam Định triển khai tiêm vắc xin phòng chống COVID-19 cho trẻ em từ 12 đến 17 tuổi - Ảnh: LTN
Hơn 1.000 phụ huynh Nam Định chưa đồng ý cho con tiêm vắc xin phòng COVID-19
TPO - Sau hơn 1 ngày tiêm vắc xin đầu tiên cho trẻ em từ 12 đến 17 tuổi tại Nam Định đã có 107 học sinh Nam Định phản ứng thuốc ở dạng thông thường. Đáng chú ý là có tới trên 1.000 gia đình chưa đồng ý cho con mình tiêm vắc xin, chủ yếu do tâm lý lo ngại khi biết thông tin trong số vắc xin tại tỉnh Nam Định có lượng lớn vắc xin được gia hạn.

Có thể bạn quan tâm

Bình Dương chuẩn bị nhân lực, thiết bị ứng phó COVID-19 bùng phát

Bình Dương chuẩn bị nhân lực, thiết bị ứng phó COVID-19 bùng phát

TPO - Ngành y tế Bình Dương nhận định F0 còn tăng cao trong tháng cuối năm 2021 và đầu năm 2022, đặc biệt là biến thể Omicron. Theo chuyên gia y tế, để ứng phó với dịch COVID-19 bùng phát bất cứ lúc nào, Bình Dương cần chủ động chuẩn bị nhân lực, đầu tư thiết bị y tế, không để “nước tới chân mới nhảy”.