Tài xế xe buýt đâm trọng thương tài xế GrabBike

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Sau va chạm giao thông dẫn đến mâu thuẫn, tài xế xe buýt dùng hung khí tấn công khiến thanh niên mặc đồng phục xe ôm công nghệ bị thương.

Sáng 8/10, chiếc xe buýt mang biển số 51B – 217.71 (số hiệu 150) chạy tuyến bến xe Chợ Lớn (quận 6, TPHCM) đi ngã ba Tân Vạn. Khi vừa ra khỏi bến xe Chợ Lớn thì xảy ra va chạm với xe máy do thanh niên mặc áo Grabbike điều khiển.

Sau va chạm, tài xế xe buýt và thanh niên mặc áo Grabbike xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến xô xát. Lúc này, tài xế xe buýt đã dùng hung khí tấn công khiến thanh niên bị thương, mất nhiều máu.

Ngay sau đó, cảnh sát trật tự, CSGT và người dân xung quanh đã có mặt khống chế tài xế xe buýt đưa về trụ sở công an làm việc. Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TPHCM cũng có mặt phối hợp với lực lượng chức năng làm rõ vụ việc.

Tài xế xe buýt đâm trọng thương tài xế GrabBike ảnh 1 Tài xế xe buýt bị khống chế đưa về công an làm việc.

Đại diện Trung tâm quản lý giao thông cho biết, tài xế xe buýt tên Đỗ Việt Hùng đã được bàn giao cho công an phường 2, quận 6 xử lý. Riêng thanh niên mặc áo Grabbike đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Trung tâm cũng đã yêu cầu đơn vị quản lý xe buýt trên báo cáo vụ việc, đến bệnh viện thăm hỏi, hỗ trợ nạn nhân kinh phí điều trị và sẽ phối hợp với công an xử lý tài xế xe buýt trên.

MỚI - NÓNG
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
TPO - Bắc Giang quyết định nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 theo hướng thích ứng linh hoạt, an toàn. Trong đó, đáng chú ý, tỉnh Bắc Giang chỉ truy vết F1 có nguy cơ cao, không truy vết F2; chỉ thực hiện xét nghiệm với những người có triệu chứng và không dừng cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học khi có F0.

Có thể bạn quan tâm

'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

TPO - Chủ tịch nước khẳng định trong những ngày khó khăn, gian khổ nhất của TPHCM trước diễn biến phức tạp của đợt dịch COVID-19 lần thứ 4, hàng nghìn cán bộ chiến sĩ quân đội đã không quản ngại khó khăn, gian khổ và hy sinh thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch đã để lại nhiều hình ảnh và tình cảm tốt đẹp nhất trong lòng nhân dân.