Mỹ:

Lật xe buýt đưa đón học sinh, 8 người thương vong

TPO - Ngày 10/9 tại Mỹ, một chiếc xe buýt đưa đón học sinh đã bị lật trên quốc lộ 72 Hạt Benton ở phía bắc Mississippi. Tại hiện trường vụ việc có 8 người thương vong.

Bảy trẻ em bị thương và một tài xế đã thiệt mạng trong vụ đâm xe buýt ở Mississippi vào sáng ngày 10/9, nhà chức trách cho biết. Những người bị thương đã được đưa đến cơ sở y tế gần nhất. Hai trong số những đứa trẻ bị thương đang trong tình trạng nguy kịch và được trực thăng đưa đến một bệnh viện địa phương.

Lật xe buýt đưa đón học sinh, 8 người thương vong ảnh 1 Vụ tai nạn xảy ra trên Quốc lộ 72 thuộc Hạt Benton ở phía bắc Mississippi. Hình ảnh cho thấy chiếc xe buýt nằm bên cạnh đường cao tốc. Tuần tra đường cao tốc Mississippi Cpl. Jason Roe cho biết chiếc xe buýt đã lao xuống mương trước khi lật.
Lật xe buýt đưa đón học sinh, 8 người thương vong ảnh 2 Tài xế Chester Cole, 63 tuổi được phát hiện đã chết tại hiện trường, nhưng không rõ liệu anh ta đã chết do đau tim hay do bị thương trong vụ tai nạn, Roe nói.

Các học sinh có mặt trên xe đã kể lại rằng rằng ông ấy đã ôm lấy ngực và ngồi phịch xuống ghế trước khi gặp nạn. Đây có thể là nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn.

Lật xe buýt đưa đón học sinh, 8 người thương vong ảnh 3 Các cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ vụ việc.
Theo Theo AP, CNN
MỚI - NÓNG