Tài xế taxi Thanh Hóa trả lại 190 triệu đồng cho khách

TPO - Lãnh đạo Công ty cổ phần Bắc Trung Nam (TP Thanh Hóa) vừa tuyên dương, khen thưởng anh Đoàn Văn Minh (39 tuổi, trú tại xã Đông Tân, TP Thanh Hóa) là tài xế taxi của hãng vì có hành động trả lại 190 triệu đồng cho hành khách.
Tài xế taxi Thanh Hóa trả lại 190 triệu đồng cho khách ảnh 1 Tài xế Đoàn Văn Minh (đứng giữa ảnh) nhận phần thưởng của hãng taxi Bắc Trung Nam, vì đã trả lại số tiền lớn cho hành khách- Ảnh: Hoàng Lam

Được biết, lúc 15h30 phút ngày 5/7, anh Đoàn Văn Minh chở hành khách Lưu Văn Thanh (trú tại huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) đi từ phố Nhà Thờ (phường Trường Thi, TP Thanh Hóa) đến khu vực Trường THPT dân tộc nội trú Thanh Hóa (phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa). 

Khi đến điểm dừng, anh Thanh vội xuống xe, xách đồ rồi đi luôn, nên để quên một chiếc cặp số màu đen, bên trong đựng số tiền 190 triệu đồng. Sau đó, anh Minh tiếp tục lái xe đi làm. 

Chiều 5/7, lúc mở cửa xe taxi đón hành khách tiếp theo, anh Minh phát hiện chiếc cặp số màu đen nằm dưới sàn xe nên báo về tổng đài của hãng, liên hệ với anh Lưu Văn Thanh để trả lại chiếc cặp số bỏ quên. 

Trước đó, anh Đoàn Văn Minh đã từng trả lại một chiếc máy tính xách tay, cùng số tiền 50 triệu đồng cho một khách hàng ở TP Thanh Hóa bỏ quên trên xe. 

MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Thị Thanh Lịch khảo sát tại Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ

Gia Lai lên kế hoạch lập bệnh viện điều trị COVID-19 ở vùng biên với Campuchia

TPO - Do có đường biên giới với Campuchia dài khoảng 90km, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở nước láng giềng này, tỉnh Gia Lai đang lên kế hoạch mở rộng các khu cách ly tập trung và thành lập các bệnh viện điều trị COVID-19 khu vực biên giới nhằm chủ động, sẵn sàng trong phòng chống dịch.
TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần để phòng COVID-19

Vì sao TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần?

TPO - TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần không có nghĩa là số ca bệnh giảm; nhưng là thời điểm vừa đủ để ngành chức năng đánh giá dịch bệnh. Mỗi tuần, TPHCM sẽ đánh giá lại tình hình dịch bệnh để quyết định tăng cấp hay giảm cấp…