Tài xế khống chế nữ kế toán cướp 200 triệu của công ty

Chiếc xe bị bỏ lại ngã ba Nguyễn An Ninh - Nguyễn Tất Thành sau khi tài xế cướp tiền.
Chiếc xe bị bỏ lại ngã ba Nguyễn An Ninh - Nguyễn Tất Thành sau khi tài xế cướp tiền.
TPO - Khi đang trên đường chở nữ kế toán đi chuyển tiền, tài xế đã khống chế nữ kế toán và cướp 200 triệu đồng của công ty.

Chiều 25/1, Trương Văn Tuấn (SN 1994, trú tại đường Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng) đã khống chế nhân viên kế toán của Công ty G.N để cướp số tiền 200 triệu đồng.

Theo đó, Tuấn là nhân viên lái xe của Công ty G.N có trụ sở tại quận Hải Châu (Đà Nẵng). Khoảng 14g chiều 25/1, Tuấn lái xe ô tô của công ty chở chị Nguyễn Thị P. (SN 1993, kế toán Công ty G.N) đến ngân hàng để rút 200 triệu đồng của Công ty T.L chuyển, dự định sẽ mang số tiền này chuyển vào tài khoản của Giám đốc Công ty G.N.

Tuy nhiên, sau khi rút tiền, Tuấn không chở chị P. đến Ngân hàng để gửi tiền mà chở chị P. ra đường Nguyễn Tất Thành và di chuyển theo hướng đi lên địa bàn quận Liên Chiểu.

Tài xế khống chế nữ kế toán cướp 200 triệu của công ty ảnh 1 Công an lập biên bản tại hiện trường

Chị P. có thắc mắc và hỏi đi đâu thì Tuấn không nói gì. Sau đó, Tuấn dừng xe và dùng 1 con dao Thái Lan kề cổ chị P. để khống chế. Tuấn dùng băng keo chuẩn bị sẵn trói 2 tay và dán miệng chị P. để chị P, không thể kêu cứu.

Tên này sau đó chở chị P. đến ngã ba đường Nguyễn An Ninh – Nguyễn Tất Thành (quận Liên Chiểu), lấy 200 triệu đồng rồi khóa cửa xe bỏ trốn. Những người dân đi đường đã phát hiện sự việc và trình báo với công an.

Công an quận Liên Chiểu nhanh chóng có mặt giải cứu chị P. và đưa chị này về trụ sở để lấy lờ khai. Đồng thời, triển khai lực lượng truy tìm đối tượng.

Biết không thể trốn thoát, chiều cùng ngày, Tuấn đã đến Công an TP đầu thú.

MỚI - NÓNG