Tài tử điện ảnh xứ Hàn Ahn Jae Wook cưới vợ kém 9 tuổi

TPO - Nối gót nam diễn viên Won Bin, thêm một “mỹ nam” của làng giải trí xứ Hàn là tài tử phim “Ước mơ vươn tới một ngôi sao” cưới vợ.
Tài tử điện ảnh xứ Hàn Ahn Jae Wook cưới vợ kém 9 tuổi ảnh 1

Ngày 1/6, Ahn Jae Wook và nữ diễn viên nhạc kịch Choi Hyun Joo đã làm lễ cưới ngoài trời ở khách sạn Banyan Tree tại Seoul.

Tài tử điện ảnh xứ Hàn Ahn Jae Wook cưới vợ kém 9 tuổi ảnh 2

Cặp đôi gặp nhau năm 2014 khi họ cùng tham gia vở nhạc kịch “Rudolf”.

Những bức ảnh cưới ở Phuket (Thái Lan) đẹp như tranh vẽ của cặp đôi đã nhận được vô số lời khen tặng và chúc phúc của người hâm mộ.

Tài tử điện ảnh xứ Hàn Ahn Jae Wook cưới vợ kém 9 tuổi ảnh 3

Ahn Jae Wook là một trong những nam diễn viên nổi tiếng xứ kim chi, anh thuộc trong số những ngôi sao thời kỳ đầu của làn sóng phim Hàn tại Việt Nam.

Tài tử điện ảnh xứ Hàn Ahn Jae Wook cưới vợ kém 9 tuổi ảnh 4
Tài tử điện ảnh xứ Hàn Ahn Jae Wook cưới vợ kém 9 tuổi ảnh 5
Tài tử điện ảnh xứ Hàn Ahn Jae Wook cưới vợ kém 9 tuổi ảnh 6 Hai diễn viên nổi tiếng Han Tae suk và Jang Dong Gun cũng có mặt trong lễ cưới của bạn thân
Tài tử điện ảnh xứ Hàn Ahn Jae Wook cưới vợ kém 9 tuổi ảnh 7
Tài tử điện ảnh xứ Hàn Ahn Jae Wook cưới vợ kém 9 tuổi ảnh 8 Ahn Jae Wook vừa tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm bước vào showbiz bằng một buổi diễn mang tên “One Fine Day” tháng 10 năm ngoái.
Tài tử điện ảnh xứ Hàn Ahn Jae Wook cưới vợ kém 9 tuổi ảnh 9
Tài tử điện ảnh xứ Hàn Ahn Jae Wook cưới vợ kém 9 tuổi ảnh 10
Tài tử điện ảnh xứ Hàn Ahn Jae Wook cưới vợ kém 9 tuổi ảnh 11 Bộ phim “Ước mơ vươn tới một ngôi sao” anh đóng cùng nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil vào năm 1997 đã gây “sốt” với giới trẻ thời điểm đó. Vẻ ngoài lãng tử và sự si tình của nhân vật do Ahn Jae Wook đóng đã khiến không ít trái tim thiếu nữ rung động.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm