Tài tử Alec Baldwin ôm chồng của nữ đạo diễn hình ảnh bị bắn chết

TPO - Tài tử Alec Baldwin đã gặp chồng và con trai của nữ đạo diễn hình ảnh bị bắn chết trên phim trường “Rust” ở New Mexico (Mỹ) .
Tài tử Alec Baldwin ôm chồng của nữ đạo diễn hình ảnh bị bắn chết ảnh 1
Sáng thứ Bảy (23/10, giờ địa phương), cánh săn ảnh phát hiện tài tử Alec Baldwin bước ra khỏi khách sạn ở Santa Fe, New Mexico, cùng chồng và con trai của nữ đạo diễn hình ảnh quá cố Halyna Hutchins, Matthew và Andros.
Tài tử Alec Baldwin ôm chồng của nữ đạo diễn hình ảnh bị bắn chết ảnh 2

Hai người đàn ông trao nhau cái ôm thân tình chỉ hai ngày sau vụ nổ súng trên phim trường "Rust". Trước đó, cả Alec và Matthew đều xác nhận đã có liên hệ với nhau và tài tử "Nhiệm vụ bất khả thi" đề nghị được giúp đỡ gia đình.

Tài tử Alec Baldwin ôm chồng của nữ đạo diễn hình ảnh bị bắn chết ảnh 3
So với hình ảnh trước đó được chụp bên ngoài Văn phòng Cảnh sát trưởng Santa Fe, Alec Baldwin đã bình tĩnh hơn nhiều, nhưng vẫn u buồn. Nguồn tin cho biết, sau khi bắn trúng nữ quay phim 42 tuổi và đạo diễn Joel Souza, ông trở nên cuồng loạn và không thể kiểm soát cảm xúc trong nhiều giờ. Hiện, ông được cho là huỷ bỏ tất cả các dự án khác đã được lên kế hoạch từ lâu. "Điều này quá tàn khốc. Đây là cách anh ấy xử lý trong những thời điểm khó khăn. Bất cứ khi nào có điều gì tồi tệ xảy ra, trong thời gian ngắn, anh ấy sẽ loại bỏ bản thân khỏi con mắt của công chúng", nguồn tin nói với People.
Tài tử Alec Baldwin ôm chồng của nữ đạo diễn hình ảnh bị bắn chết ảnh 4
Alec Baldwin tạm biệt Matthew trước khi rời khỏi luật sư người Mỹ và con trai Santa Fe.
Tài tử Alec Baldwin ôm chồng của nữ đạo diễn hình ảnh bị bắn chết ảnh 5
Matthew và Andros trước đó đã tham dự một lễ tưởng niệm riêng dành cho vợ và mẹ của họ ở Santa Fe vào ngày 22/10. Alec Baldwin và những người trong đoàn phim "Rust" cũng có mặt tại sự kiện này.
Tài tử Alec Baldwin ôm chồng của nữ đạo diễn hình ảnh bị bắn chết ảnh 6
Đến nay, Matthew chưa bình luận gì về thảm kịch xảy ra với vợ. Anh dành những lời tôn vinh cho cô. Theo người chồng bất hạnh, di sản do người vợ quá cố để lại "quá ý nghĩa để có thể diễn tả chỉ bằng lời nói".
Tài tử Alec Baldwin ôm chồng của nữ đạo diễn hình ảnh bị bắn chết ảnh 7
Con trai của cặp đôi năm nay mới 9 tuổi. Cậu bé lặng lẽ đi bên cạnh cha trước nỗi đau mất mẹ.
Tài tử Alec Baldwin ôm chồng của nữ đạo diễn hình ảnh bị bắn chết ảnh 8
Matthew và Andros mang theo hành lý rời khách sạn. Họ là những người thân duy nhất của nữ đạo diễn hình ảnh xấu số ở Mỹ. Bố mẹ cô ở Ukraine và đang lo liệu thủ tục để bay sang Mỹ, còn em gái cô đang định cư tại Indonesia.
Tài tử Alec Baldwin ôm chồng của nữ đạo diễn hình ảnh bị bắn chết ảnh 9
Vào cùng ngày Matthew và Andros rời New Mexico, Hiệp hội các nhà quay phim quốc tế đã tổ chức một buổi cầu nguyện dưới ánh nến tại Albuquerque Civic Plaza ở Albuquerque, New Mexico.
Tài tử Alec Baldwin ôm chồng của nữ đạo diễn hình ảnh bị bắn chết ảnh 10
Hàng chục người đã tham dự buổi cầu nguyện ở Albuquerque. Họ cầm nến và những bài phát biểu chân thành về Halyna, nhấn mạnh cô là thành viên yêu quý của cộng đồng.
Tài tử Alec Baldwin ôm chồng của nữ đạo diễn hình ảnh bị bắn chết ảnh 11

“Đêm nay là về Halyna. Sẽ có nhiều thời gian để tập trung vào ai, vào cái gì, tại sao trong tương lai. Nhưng chúng tôi có hai việc phải hoàn thành tối nay. Đầu tiên là để an ủi lẫn nhau và thứ hai là để kỷ niệm cuộc đời của một người phụ nữ tài năng đã bị chấm dứt quá sớm”, một người nói.

Tài tử Alec Baldwin ôm chồng của nữ đạo diễn hình ảnh bị bắn chết ảnh 12
Tài tử Alec Baldwin ôm chồng của nữ đạo diễn hình ảnh bị bắn chết ảnh 13
Ngoài tưởng niệm người quá cố, mọi người cũng kêu gọi tăng cường các biện pháp bảo vệ các đoàn làm phim khỏi các tai nạn liên quan đến súng.
Tài tử Alec Baldwin ôm chồng của nữ đạo diễn hình ảnh bị bắn chết ảnh 14
"Cô ấy xứng đáng có một nơi làm việc an toàn", "S.O.S an toàn trên phim trường"... là nội dung những thông điệp được mang đến lễ tưởng niệm.
Tài tử Alec Baldwin ôm chồng của nữ đạo diễn hình ảnh bị bắn chết ảnh 15
Theo Daily Mail
Tin liên quan