Tai nạn máy bay ở Bahamas, 9 người thiệt mạng

Một máy bay loại Lear 36.
Một máy bay loại Lear 36.
TPO - Chính phủ Bahamas ngày 9/11 cho biết, một máy bay cỡ nhỏ nước này gặp nạn khi đang trong hành trình đến đảo Grand Bahama, làm toàn bộ 9 người trên khoang thiệt mạng.

Thông báo từ Bộ Giao thông vận tải và Hàng không Bahamas cho biết, máy bay Lear 36 Executive Jet khởi hành từ thủ đô Nassau đã gặp nạn lúc 17 giờ ngày 9/11 (giờ địa phương) khi đang tìm cách hạ cánh xuống Sân bay quốc tế ở thành phố Freeport, đảo Grand Bahama, tây bắc Bahamas.

''Cục Hàng không dân dụng đã được thông báo rằng chiếc máy bay đã bị phá hủy và không còn người sống sót", thông báo của Bộ cho biết. 

Lực lượng cảnh sát và nhân viên cứu hỏa đã nhanh chóng được triển khai đến hiện trường vụ tai nạn. Giới chức địa phương cho biết, họ vẫn đang cố gắng xác định danh tính của các nạn nhân.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Một cuộc điều tra chính thức bắt đầu sáng nay (10/11). 

Theo Theo AP
MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.