Tai nạn liên hoàn trên Đại lộ Thăng Long, 4 người thương vong

Một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra khoảng 4h sáng nay (25/5), trên Đại Lộ Thăng Long, huyện Thạch Thất (Hà Nội) giữa 2 xe tải và 1 xe container khiến 4 người thương vong.

Vào thời điểm trên, 2 xe tải có trọng tải 1,5 tấn mang  BKS: 34C 055.30 và 26C 01.610 di chuyển cùng chiều theo hướng Hà Nội đi Hòa Lạc khi đến km 29 thuộc địa phận thôn 5, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất thì xảy ra va chạm nghiêm trọng. Chiếc xe mang BKS: 26C - 01610 đã đâm mạnh vào đuôi xe 34C - 055.30 khiến chiếc xe này mất lái sang phải và đâm tiếp vào thành xe container mang BKS 29C - 038.94 đang dừng đỗ ở lề đường bên phải. 

Tai nạn liên hoàn trên Đại lộ Thăng Long, 4 người thương vong ảnh 1
Tai nạn liên hoàn trên Đại lộ Thăng Long, 4 người thương vong ảnh 2
Tai nạn liên hoàn trên Đại lộ Thăng Long, 4 người thương vong ảnh 3
Tai nạn liên hoàn trên Đại lộ Thăng Long, 4 người thương vong ảnh 4
Tai nạn liên hoàn trên Đại lộ Thăng Long, 4 người thương vong ảnh 5
Tai nạn liên hoàn trên Đại lộ Thăng Long, 4 người thương vong ảnh 6

Cú va chạm mạnh khiến 1 người tử vong tại chỗ, 3 người khác phải đi cấp cứu trong tình trạng rất nguy kịch. Tại hiện trường, cabin của hai chiếc xe tải 1,5 tấn bị vỡ nát và biến dạng nghiêm trọng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát giao thông cùng các cơ quan chức năng đã có mặt để giải quyết vụ việc. Tuy nhiên do vụ tai nạn xảy ra vào buổi sáng sớm, khó xác định được nguyên nhân nên đến 10h30 sáng nay vụ việc mới được giải quyết dứt điểm.

Vụ tai nạn không gây ra tình trạng tắc đường nhưng cũng khiến các phương tiện phải di chuyển chậm qua đây.

Theo Theo VOV Giao thông
MỚI - NÓNG
Ông Lâm cùng gốc gỗ lim trên trăm tuổi ở giữa đại ngàn
'Gàn già' với rừng lim xanh trăm tuổi
TP - Có lần ông bị lâm tặc dọa giết. Gia cảnh khó khăn, ăn không đủ no, có người bảo ông chặt ít gốc gỗ đi bán, song ông vẫn quyết giữ khư khư cánh rừng lim xanh để bây giờ, sau hơn 30 năm, rừng cây cổ sừng sững như linh vật làng.

Có thể bạn quan tâm