Ca sĩ Hồng Ngọc bị tai nạn xe hơi ở Mỹ

Ca sĩ Hồng Ngọc bị tai nạn xe hơi ở Mỹ
Dù xe bị hư hỏng nhưng may mắn, ca sĩ Hồng Ngọc không bị thương mà cô chỉ hơi hoảng sợ.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ mình vừa bị tông xe khi đang lái ô tô trên đường phố Mỹ.  Đây là lần đầu tiên kể từ khi biết lái xe, cô không may gặp tai nạn như thế này. Điều này khiến nữ ca sĩ của Mắt nai cha cha cha hoảng loạn.

Ca sĩ Hồng Ngọc bị tai nạn xe hơi ở Mỹ ảnh 1

Chiếc xe bị móp ở đầu sau vụ va chạm.

Hồng Ngọc viết: "Giờ tinh thần đã ổn định, nhờ ơn trên Ngọc không sao nhé mọi người. Cám ơn mọi người đã hỏi thăm và quan tâm. Mình không sao là may mắn rồi, nhưng bị một phen bấn loạn...

Đây cũng là bài học, mình còn nhiều điều phải làm, trách nhiệm đầy mình, con cái đề huề, phải cẩn trọng trong mọi trường hợp. Giờ vẫn phải đi chợ mua đồ về nấu phở, nhưng có điều mình không chạy xe nữa mà ông nội cu Hưng chở. Sợ quá, quyết định tạm ngưng chạy xe một thời gian".

Ca sĩ Hồng Ngọc bị tai nạn xe hơi ở Mỹ ảnh 2

Hồng Ngọc định cư ở Mỹ cùng gia đình đã được một thời gian dài. Cô kết hôn với Việt kiều Mỹ tên Thomas Nguyễn năm 2011 và hiện đã có hai con - một trai, một gái. 

Theo Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG
Quảng Ninh có tân Phó Chủ tịch tỉnh
Quảng Ninh có tân Phó Chủ tịch tỉnh
TPO - Ngày 30/3, HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026 họp kỳ thứ 13 để thảo luận, quyết nghị một số nội dung thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh, bầu bổ sung Phó chủ tịch UBND tỉnh.