Tai nạn lao động tại mỏ đá, một công nhân tử vong

TPO - Khi công nhân đang thu dọn bãi ở mỏ đá thì bất ngờ một viên đá từ trên cao rơi xuống khiến một người tử vong, 2 chiếc máy hư hỏng.

Ngày 27/11, trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Đình Tùng - Chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) xác nhận, một mỏ đá thuộc địa bàn xảy ra vụ tai nạn lao động khiến một người tử vong tại chỗ. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 11h45 (ngày 27/11), trong lúc công nhân đang thu dọn tại bãi ở mỏ đá của Công ty CP khoáng sản và thương mại Trung Hải (đóng tại xã Châu Quang, huyện Quỳ Hợp) thì bất ngờ một tảng đá từ trên cao rơi xuống đất làm một công nhân tử vong và 2 chiếc máy bị hư hỏng nặng. Thông tin được báo lên cơ quan chức năng.

Tai nạn lao động tại mỏ đá, một công nhân tử vong ảnh 1 Một mỏ đá tại huyện Quỳ Hợp, Nghệ An.

Nhận được tin báo, Công an huyện Qùy Hợp đã có mặt bảo vệ hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, Công ty CP khoáng sản và thương mại Trung Hải đóng tại khối Đông Hồ, thị trấn Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Đại diện pháp luật là ông Nguyễn Trung Hiến. Nghành nghề kinh doanh: Khai thác quặng kim loại không khác không chứa sắt, khai thác đá, cát, sỏi…

Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm