Tai nạn kinh hoàng trong đêm, ba người tử vong

Tai nạn kinh hoàng trong đêm, ba người tử vong
TPO - Vụ va chạm mạnh giữa chiếc xe tải va chạm với một xe máy chở hai nam thanh niên khiến ba người tử vong. Nguyên nhân đang được công an điều tra làm rõ.

Theo đó, vào khoảng 23h30 (ngày 4/2), xe tải mang BKS 29C-401.08 lưu thông trên đường Trần Hưng Đạo (phường Long Sơn, TX. Thái Hòa, Nghệ An) thì xảy ra va chạm với 1 xe máy chở theo 2 nam thanh niên (chưa rõ danh tính). Chưa dừng lại, chiếc xe tải tiếp tục lao sang bên đường đâm gãy 2 cột điện cao thế.

Tai nạn kinh hoàng trong đêm, ba người tử vong ảnh 1

Tại hiện trường, đầu chiếc xe tải bẹp dúm, tài xế kẹt trong xe. 1 nạn nhân đi trên xe máy bị 2 cột điện đè lên người, người còn lại bị văng xuống đường trọng thương.

Tai nạn kinh hoàng trong đêm, ba người tử vong ảnh 2 Hiện trường vụ tai nạn.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Nghệ An điều động 2 xe chuyên dụng đến hiện trường cứu nạn. Hậu quả vụ tai nạn, tài xế xe tải và người bị cột điện đè đã tử vong. Lực lượng cứu hộ phải dùng máy cắt phá cửa xe và cột điện mới đưa được 2 thi thể ra ngoài. Nạn nhân đi xe máy được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Để đối ngoại đi tiên phong

Để đối ngoại đi tiên phong

TP - Trong văn kiện Đại hội Đảng lần thứ 13, vị thế và vai trò của đối ngoại được đề cao nhằm triển khai các mục tiêu phát triển của đất nước, giữa bối cảnh thế giới đang đứng trước nhiều thách thức phức tạp, cạnh tranh gay gắt giữa các nước lớn tạo ra cả khó khăn và cơ hội…
Tân Tổng KTNN Trần Sỹ Thanh. Ảnh Như Ý

Không cho phép ai làm tổn hại thanh danh ngành Kiểm toán

TPO - "Chúng ta phải có trách nhiệm xây dựng và bảo vệ uy tín, danh dự ngành Kiểm toán, nghề kiểm toán và người kiểm toán… Chúng ta không cho phép ai trong ngành được làm tổn hại đến thanh danh của ngành Kiểm toán”, tân Tổng Kiểm toán Nhà nước Trần Sỹ Thanh nói.