Xe máy vượt đèn đỏ gây tai nạn làm 5 người thương vong

Xe máy vượt đèn đỏ gây tai nạn làm 5 người thương vong
TPO - Hai thanh niên đi xe máy đã cố tình vượt đèn đỏ dẫn đến tai nạn khiến 2 người chết, 3 người bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra vào rạng sáng nay (19/1) trên đường Nguyễn Chí Thanh, phường Tương Bình Hiệp, Tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Thời điểm trên, xe máy mang BKS: 60B3-441.44 do 2 thanh niên chở nhau, lưu thông tốc độ cao trên đường Nguyễn Chí Thanh hướng cầu Ông Cộ đi quốc lộ 13.

Xe máy vượt đèn đỏ gây tai nạn làm 5 người thương vong ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn làm 5 người thương vong

Khi đến ngã tư giao nhau với đường Bùi Ngọc Thu (ngã tư cây điệp) thì cố tình vượt đèn đỏ tông vào xe wave mang BKS: 84K3-41.03 do người đàn ông điều khiển chở theo 2 người phụ nữ phía sau.

Cú tông cực mạnh khiến cả 5 nạn nhân ngã xuống đường. Trong đó, người đàn ông đi wave khoảng hơn 50 tuổi tử vong ngay tại chỗ, người phụ nữ khoảng hơn 40 tuổi tử vong trên đường đến bệnh viện. người phụ nữ trẻ tuổi còn lại và 2 thanh niên đang cấp cứu.

 Clip: Camera ghi lại toàn cảnh vụ tai nạn

Do các nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân trên người nên chưa xác định được danh tính. Ghi nhận tại hiện trường, 2 xe máy nát bét hoàn toàn nằm giữa ngã tư. Hành vi vượt đèn đỏ dẫn đến tai nạn của 2 thanh niên đã được camera an ninh ghi lại.

Hiện, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

MỚI - NÓNG
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo: Nên kìm nén ham muốn tăng trưởng để ưu tiên ổn định giá cả
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo: Nên kìm nén ham muốn tăng trưởng để ưu tiên ổn định giá cả
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo, Phó Hiệu Trưởng Trường Công nghệ và thiết kế (Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh) nhận định, mỗi năm, nền kinh tế lại được đặt trong những bối cảnh khác nhau, vì vậy, thời điểm này, Việt Nam đừng quá chú trọng tăng trưởng GDP mà quên đi những vấn đề khác!