Tá hỏa phát hiện xác người đàn ông nổi trên hồ

Một nhóm công nhân vệ sinh môi trường tá hỏa khi phát hiện xác người đàn ông nổi trên mặt hồ, khiến hàng trăm người dân hiếu kì kéo đến xem.

Khoảng 14h 30 chiều nay, 30/4, một nhóm công nhân trong lúc vệ sinh mặt nước hồ Quần Ngựa, trong khuôn viên cung văn hóa thanh niên, thuộc phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, Hải Phòng đã hốt hoảng khi phát hiện xác một người đàn ông trong tư thế nằm úp trên mặt hồ. 

Vụ việc lập tức được báo lên cơ quan công an địa phương, hàng trăm người hiếu kỳ cũng đổ xổ đến hiện trường để theo dõi vụ việc.

Tá hỏa phát hiện xác người đàn ông nổi trên hồ ảnh 1

Hiện trường, xác nhận nhân được phát hiện nổi trên mặt hồ

Một công nhân phát hiện vụ việc cho biết, trước đó khoảng 14h chiều đã nhìn thấy người đàn ông xấu số có mặt tại khu vực này. Khoảng 30 phút sau thì tá hả phát hiện vụ việc xảy ra

Trên người nạn nhân mặc áo phông cộc tay màu trắng đục, quần ka ki nâu, nằm úp mặt xuống và đặc biệt có thêm đầu thuốc lá hút gần hết ngay trên lưng nạn nhân. Người dân địa phương cho biết, người đàn ông này vẫn thường xuyên đi ra đây nhiều ngày trước.

Tá hỏa phát hiện xác người đàn ông nổi trên hồ ảnh 2

Người dân hiếu kì đến hiện trường theo dõi vụ việc

Nạn nhân tên là Ph, 52 tuổi, nhà ở ngõ Đồng Lùn, phường Lê Lợi, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. Ông Ph .có vợ và một con. Tuy nhiên ông Ph có dấu hiệu bệnh tâm thần nên người nhà phải canh chừng. 

Tá hỏa phát hiện xác người đàn ông nổi trên hồ ảnh 3

Bác sĩ pháp y tham gia trục vớt xác nạn nhân phục vụ điều tra

Trước lúc xảy ra vụ việc, gia đình không có chuyện gì xích mích. Hôm nay, thấy ông đi lâu không về vợ con ông cũng bổ đi tìm nhưng không thấy. 

Ngay khi nhận được tin báo, công an đã có mặt tại hiện trường và vớt thi thể nạn nhân lên bờ phục vụ công tác điều tra. 

Hiện nguyên nhân dẫn tới cái chết của nạn nhân đang được làm rõ

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG