Sửng sốt tiên tri về số phận đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt trong hang

Nhà sư Kruba Boonchum Yannasangwalo đã đưa ra tiên tri chính xác về việc đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt trong hang an toàn và sẽ được giải cứu trong vài ngày tới. Tiên đoán này ứng nghiệm khi lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 12 cậu bé và trợ lý huấn luyện viên trong hang Tham Luang.
Sửng sốt tiên tri về số phận đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt trong hang ảnh 1 Bangkok Post mới đưa tin, trong thời gian gia đình 12 cậu bé thuộc đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt trong hang Tham Luang, nhà sư Thái Lan Kruba Boonchum Yannasangwalo đã đến để cầu nguyện và trấn an tinh thần cho người nhà các em. 
Sửng sốt tiên tri về số phận đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt trong hang ảnh 2 Tại đây, nhà sư Kruba Boonchum Yannasangwalo đã đưa ra lời tiên tri rằng: "Đừng lo lắng. Các cậu bé được an toàn. Chúng sẽ đi ra trong vòng vài ngày".
Sửng sốt tiên tri về số phận đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt trong hang ảnh 3 Cụ thể, vào ngày 29/6, nhà sư Kruba Boonchum Yannasangwalo thực hiện các nghi lễ tôn giáo tại hang Tham Luang. Đến ngày hôm sau (30/6), nhà sư thực hiện một nghi lễ khác để ủng hộ tinh thần cho lực lượng cứu hộ làm nhiệm vụ tìm kiếm đội bóng nhí mất tích.
Sửng sốt tiên tri về số phận đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt trong hang ảnh 4 "Các thợ lặn SEAL cách các cậu bé không xa", nhà sư Kruba Boonchum Yannasangwalo nói.
Sửng sốt tiên tri về số phận đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt trong hang ảnh 5 Lời tiên tri của nhà sư Kruba Boonchum Yannasangwalo đã trở thành sự thật khi vào đêm 2/7, lực lượng cứu hộ tìm thấy các thành viên đội bóng nhí Lợn Hoang sau 10 ngày mất tích. Người dân Thái Lan vô cùng vui mừng khi biết tin 13 thành viên đội bóng đều an toàn.
Sửng sốt tiên tri về số phận đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt trong hang ảnh 6 Vào ngày 4/7, nhà sư Kruba Boonchum Yannasangwalo đến hang Tham Luang để thực hiện một nghi lễ tôn giáo lần thứ 3. Khi ấy, nhà sư không đưa ra lời tiên toán nào khi tuân theo lời thề giữ im lặng kể từ ngày 1/7. Một trong những người tháp tùng nói rằng, nhà sư đã cầu nguyện cho các cậu bé đội bóng Thái Lan ra khỏi hang an toàn.
Sửng sốt tiên tri về số phận đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt trong hang ảnh 7 Lý do nhà sư Kruba Boonchum Yannasangwalo tới hang động vô cùng kỳ bí bắt nguồn vào ngày 27/6 khi một cô gái có tên Nattanuch Prasertong đăng trên trang Facebook cá nhân rằng nằm mơ thấy một nhà tiên tri nói các cậu bé sẽ không thể trở về chừng nào các nhà sư chưa tới hang để cầu nguyện.
Sửng sốt tiên tri về số phận đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt trong hang ảnh 8 Không lâu sau khi bài viết của Prasertong được đăng tải, nhà sư Kruba Boonchum Yannasangwalo khi ấy đang có mặt ở huyện Chiang Saen, tỉnh Chiang Rai được mời tới thực hiện các nghi lễ ở hang Tham Luang.
Sửng sốt tiên tri về số phận đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt trong hang ảnh 9 Nhà sư Kruba Boonchum Yannasangwalo được mệnh danh là "nhà sư của 3 đất nước". Nhà sư khá nổi tiếng tại Thái Lan và được người dân vô cùng kính trọng.
Sửng sốt tiên tri về số phận đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt trong hang ảnh 10 Sự có mặt của nhà sư Kruba Boonchum Yannasangwalo tại hang Tham Luang được đánh giá là đã trấn an tinh thần của người thân các em nhỏ đang mắc kẹt trong hang và mang đến cho mọi người hy vọng.
Theo Theo Kiến thức
MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm

Iceland có thể là tàn tích của một lục địa biến mất 10 triệu năm trước.

Iceland từng là một phần của lục địa đã mất?

TPO - Iceland có thể là tàn tích cuối cùng còn sót lại của một lục địa có kích thước gần như bang Texas của Mỹ, được gọi là Icelandia, chìm dưới đáy biển Bắc Đại Tây Dương khoảng 10 triệu năm trước, theo một lý thuyết mới được đề xuất bởi một nhóm các nhà địa vật lý và địa chất quốc tế.