Sự thật về thùng carton chứa xác chết và đồ trẻ sơ sinh ở tòa nhà tại TPHCM

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 7/5, Công an quận 7 (TPHCM) cho biết xác chết bốc mùi hôi thối bên trong thùng carton mà người dân tìm thấy ở một tòa nhà, là xác động vật. 

Vào khoảng 8h cùng ngày, ông T.Q.D. (45 tuổi, bảo vệ một tòa nhà trên đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7) ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc lên từ một thùng carton đặt trước tòa nhà.

Khi mở thùng carton, ông D. tá hỏa phát hiện một xác chết đang phân hủy nặng. Ông D. cho biết, bên trong thùng có một bộ đồ trẻ sơ sinh, khăn choàng trẻ em. Cũng theo ông D., từ cuối tháng 10/2021, thùng carton được gửi đến tòa nhà này và được dán băng keo cẩn thận. Do đó không ai mở ra, đến nay ngửi thấy mùi hôi mới mở và phát hiện sự việc.

Sự thật về thùng carton chứa xác chết và đồ trẻ sơ sinh ở tòa nhà tại TPHCM ảnh 1

Tòa nhà nơi xảy ra vụ việc.

Nhận tin báo, Công an quận 7 đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Qua công tác khám nghiệm, điều tra, công an quận 7 (TPHCM) xác định, xác chết phân hủy bên trong thùng carton tại tòa nhà trên là xác động vật.

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.