Nam thanh niên mua hơn 3 lít xăng mang đi phóng hỏa một tiệm game tại TPHCM

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 6/5, Công an phường Hiệp Bình Chánh (TP.Thủ Đức, TPHCM) cho biết đơn vị đang lập hồ sơ, điều tra vụ một nam thanh niên mang xăng đến tiệm game phóng hỏa làm một người bị bỏng.

Theo thông tin ban đầu sự việc xảy ra vào lúc 13h ngày 3/5 tại một tiệm game trên địa bàn phường Hiệp Bình Chánh (TP.Thủ Đức, TPHCM).

Vào thời điểm trên tiệm game do chị T.T.B.T (33 tuổi làm chủ tiệm) đang có rất đông khách đến chơi thì bất ngờ một nam thanh niên khoảng 30 tuổi, mặc quần jean lửng, áo khoác màu trắng, đội mũ lưỡi trai màu trắng, đi xe máy và mang theo can xăng có thể tích hơn 3 lít đến tiệm.

Camera ghi cảnh tiệm game bị tưới xăng, phóng hỏa

Sau một lúc chửi bới, người này bất ngờ đổ xăng ra nền nhà rồi châm lửa đốt khiến ngọn lửa bùng lên dữ dội. Nghe tiếng hô hoán, người thân của chị T. nhanh chóng dùng bình chữa cháy mini khống chế, dập tắt đám cháy.

"Người này chỉ tay cảnh cáo rồi đổ xăng vương vãi khắp nền. Tôi chạy ra định căn ngăn nhưng nó đốt một mảnh vải, quăng xuống nền khiến lửa bao trùm", chị T. cho hay.

Nam thanh niên mua hơn 3 lít xăng mang đi phóng hỏa một tiệm game tại TPHCM ảnh 1

Chân chị T bị bỏng do lửa bén vào (Ảnh: Hoàng Thuận)

Vụ việc làm cho nhiều người trong tiệm game được một phen khiếp vía. Riêng nữ chủ tiệm bị bỏng ở chân khi chạy ra ngăn cản kẻ phóng hỏa.

Theo chủ tiệm game, thời điểm xảy ra vụ việc, trong nhà có 3 trẻ em, 5 người lớn, khoảng 30 khách đang chơi game và hơn 10 xe máy. Sau khi phóng hỏa, nam thanh niên để lại can xăng rồi lên xe máy rời đi.

Nam thanh niên mua hơn 3 lít xăng mang đi phóng hỏa một tiệm game tại TPHCM ảnh 2

Can xăng nam thanh niên bỏ lại tại hiện trường (Ảnh: Hoàng Thuận).

"Tôi bị trượt chân nhưng níu được xe máy nên không bị ngã và chỉ bỏng phần chân. Tôi cũng không có mâu thuẫn với ai và không quen biết người đốt"- chị T cho biết.

MỚI - NÓNG