Có 212 kết quả :

F0 cần lưu ý gì khi sử dụng thiết bị đo SpO2?

F0 cần lưu ý gì khi sử dụng thiết bị đo SpO2?

TPO - Máy đo SpO2 là thiết bị đo độ bão hòa ô-xy trong máu, kết hợp đo nhịp tim thông qua đầu ngón tay. Thiết bị nhỏ gọn này hỗ trợ theo dõi và kiểm tra các chỉ số sức khỏe, giúp bệnh nhân COVID-19 nhanh chóng phát hiện tình trạng thiếu ô-xy trong máu ngay cả khi cơ thể đang bình thường.
Lắp thảm không đúng cách có thể gây kẹt chân ga thế nào?

Lắp thảm không đúng cách có thể gây kẹt chân ga thế nào?

TPO - Những tấm thảm sàn xe nếu được lắp không đúng loại, sau một thời gian sử dụng có thể bị cong lên, gây kẹt chân ga. Nhiều người dùng đã bình luận rằng có thể chọn loại thảm sàn bọc sâu hơn hoặc không lắp thảm ở vách khu vực để chân để tránh nguy hiểm.
Giáo hội Phật giáo Việt Nam vừa thí điểm cúng dường online trong bối cảnh Covid-19.

Cần minh bạch việc nhận, dùng tiền công đức qua ví điện tử MoMo

TPO - Giáo hội Phật giáo Việt Nam thí điểm nhận cúng dường (công đức) qua ví điện tử MoMo ở một số ngôi chùa. Sáng kiến này gây ra nhiều luồng ý kiến. PGS. TS. Bùi Hoài Sơn, Viện trưởng Viện Văn hoá Nghệ thuật quốc gia trao đổi với Tiền Phong xung quanh quan điểm có nên áp dụng rộng rãi hình thức cúng dường online.
Ảnh minh họa: Internet

Bộ Y tế cảnh báo việc dùng thuốc tẩy giun, thuốc chữa HIV để 'chống' COVID-19

TPO - Bộ Y tế cảnh báo trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp, có hiện tượng người dân tự ý tìm mua các thuốc nêu trên để tích trữ, tự sử dụng điều trị dự phòng COVID-19, việc này gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của người dân do tác dụng không mong muốn của thuốc.
Người biểu tình 'Áo vàng' mang theo biểu ngữ phản đối, cùng ảnh của các nạn nhân bị thương khi đụng độ với cảnh sát

'Áo vàng' Pháp lại xuống đường, tố cáo cảnh sát bạo lực

TPO - Hàng nghìn người thuộc "Phong trào Áo vàng" đã xuống đường tuần hành tại Paris và một số thành phố của nước Pháp vào thứ bảy (theo giờ Pháp) trong suốt 12 tuần liên tiếp để phản đối hành động bạo lực của cánh sát Pháp, dù cho cuộc trưng cầu dân ý đã phần nào cải thiện sự ủng hộ của dân chúng Pháp dành cho Tổng thống Pháp Emmanuel Macron.