Su-57 Nga không chiến F-22 Mỹ: Bất phân thắng bại?

TPO - Năm 2015 đánh dấu 10 năm chiếc tiêm kích tàng hình đầu tiên của thế giới, F-22 Raptor của Lockheed Martin chính thức phục vụ trong Không lực Mỹ. Tuy nhiên chỉ mới năm 2014 trở lại đây F-22 mới thực sự tham chiến khi không kích phiến quân IS ở Syria và Iraq. Su-57 của Nga ra đời sau, song người Nga chú trọng hơn vào một số đặc điểm nhất định và ít quan tâm hơn những đặc tính khác của dòng máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5. Điều này khiến cho khả năng tác chiến của Su-57 trở nên rất khó lường.

Có thể bạn quan tâm

Ngỡ ngàng kem ‘hoàng gia’ giá 16 triệu đồng/ly

Ngỡ ngàng kem ‘hoàng gia’ giá 16 triệu đồng/ly

TPO - Sầu riêng rớt giá kỷ lục tại Đắc Lắk, trong khi ở Hà Nội lại tăng giá. Loại quả ở Việt Nam trước rụng đầy gốc, nay lên đến 500.000 đồng/kg ai nghe cũng "giật mình". Món kem “hoàng gia”, mỗi ly có giá hơn 16 triệu đồng.
Siết chặt tình trạng bán nhà 'hai giá'

Siết chặt tình trạng bán nhà 'hai giá'

Mới đây, Cục thuế TP Hà Nội cảnh báo tình trạng vi phạm pháp luật, khai sai giá bất động sản để trốn thuế. Thực tế, tình trạng này diễn ra phổ biến, từ các giao dịch mua – bán nhà giữa người dân với nhau đến việc mua bán giữa chủ đầu tư và khách hàng. Giới đầu tư bất động sản còn gọi lại đây là “tiền chênh”, nằm ngoài hợp đồng, hoàn toàn không có giấy tờ nào chứng minh. Và người mua có nguy cơ mất trắng số tiền chênh này, nếu có tranh chấp xảy ra.