Sốt vé bóng đá nữ, NHM bỏ tiền triệu mua lại vé miễn phí

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người hâm mộ Quảng Ninh đã xếp hàng từ nửa đêm hôm trước để chờ lấy vé xem bán kết bóng đá nữ SEA Games 31, tuyển nữ Việt Nam gặp tuyển nữa Myanmar. Cơn sốt vé kéo dài đến sáng nay, và nhiều người thậm chí sẵn sàng bỏ tiền triệu mua lại vé.
Sốt vé bóng đá nữ, NHM bỏ tiền triệu mua lại vé miễn phí ảnh 1

Nhiều người thức thông đêm để nhận vé. Ảnh: CLB Than Quảng Ninh

Đăng cai tổ chức môn bóng đá nữ SEA Games 31, tỉnh Quảng Ninh và ban điều hành sân vận động Cẩm Phả thống nhất mở cửa miễn phí cho người hâm mộ vào xem. Tuy nhiên, để đảm bảo an ninh và kiểm soát số lượng người vào sân, ban tổ chức vẫn in vé mời cho từng ngày thi đấu.

Các trận đấu của tuyển nữ Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Sự quan tâm này gia tăng khó tin ở vòng bán kết, khi tuyển nữ Việt Nam gặp tuyển nữ Myanmar vào lúc 19h00 ngày 18/5.

Theo kế hoạch, sân Cẩm Phả sẽ bắt đầu phát vé mời xem vòng bán kết từ lúc 08h00 ngày 18/5. Thế nhưng, hàng trăm người hâm mộ đã xếp hàng, “đặt gạch” lấy chỗ” nhận vé từ tối muộn hôm qua. Đến nửa đêm và rạng sáng nay, con số này đã lên đến hàng nghìn người.

Một số người ngủ quên và bị qua lượt nhưng không thể trách ai vì số lượng người muốn có vé mỗi lúc một đông. Đến sáng nay, nhiều người đã chấp nhận “thất bại” trong cuộc đua giành vé miễn phí từ ban tổ chức. Thay vào đó, họ tìm kiếm vé mời trên thị trường chợ đen. Một số phe vé đã bắt đầu rao bán các cặp vé vào sân lên đến 1-2 triệu đồng, tùy theo vị trí. Mức giá này hứa hẹn sẽ còn tăng cao đến sát giờ bóng lăn.

Sốt vé bóng đá nữ, NHM bỏ tiền triệu mua lại vé miễn phí ảnh 2

Hàng nghìn người xếp hàng chờ lấy vé mời xem tuyển nữ Việt Nam. Ảnh: Người Cẩm Phả

Tuyển nữ Việt Nam đang là đương kim vô địch SEA Games. Cộng thêm chiến tích giành vé dự World Cup 2023, thầy trò HLV Mai Đức Chung thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.