Song Hye Kyo: 'Tôi đã già'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Song Hye Kyo cho biết diễn vai trưởng thành khó hơn nhiều vì bản thân cô không đủ trải nghiệm, chưa biết người ở tuổi 40 trở lên trải qua những khó khăn gì trong cuộc sống.

Theo Wikitree, trong buổi phỏng vấn của JTBC, Song Hye Kyo xuất hiện trong hình tượng phụ nữ trưởng thành. Cô được vinh danh Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Giải thưởng nghệ thuật Baeksang, nhờ vào vai Moon Dong Eun trong Vinh quang trong thù hận.

Tại bục phát biểu, Song Hye Kyo khóc vì được khán giả công nhận. Thông qua buổi phỏng vấn của JTBC, nữ diễn viên bày tỏ lòng biết ơn, tình yêu chân thành với gia đình, đặc biệt là người mẹ tận tụy luôn ủng hộ cô.

"Với tôi, không có gì quan trọng nhất là làm mẹ hạnh phúc. Bà rất thích xem Vinh quang trong thù hận. Sự tán thưởng của bà có ý nghĩa lớn với tôi, thậm chí hơn cả những lời khen ngợi của truyền thông. Trước đây tôi luôn lo lắng khán giả sẽ phản ứng thế nào với phim của mình. Nhưng tôi nhận ra quan điểm của mẹ mới là quan trọng nhất", Song Hye Kyo nói.

Song Hye Kyo: 'Tôi đã già' ảnh 1Song Hye Kyo: 'Tôi đã già' ảnh 2

Song Hye Kyo xuất hiện thanh lịch trong hai ngày tại Baeksang.

Theo Wikitree, The Glory là tác phẩm giúp Song Hye Kyo được công nhận diễn xuất thực thụ ở độ tuổi 40. Nữ diễn viên đưa ra những thách thức khi bản thân già đi. Song Hye Kyo nói trước đây cô nghĩ càng lớn tuổi càng có kinh nghiệm, thực tế hóa thân vào nhân vật trưởng thành mới là thách thức.

"Ở tuổi 20, khi nhìn tiền bối tôi luôn nghĩ mình sẽ giỏi như họ. Bây giờ tôi đã ở độ tuổi 40 và thấy diễn xuất không hề dễ dàng. Nhân vật tôi thể hiện ngày càng già hơn, vì vậy tôi thấy khó khăn hơn khi liên hệ với trải nghiệm của họ", Song Hye Kyo nói.

Diễn viên sinh năm 1981 nói cô sống qua độ tuổi 20 nên dễ dàng liên hệ nhân vật. Song Hye Kyo không biết mình trải qua điều gì trong tương lai, càng không biết nhân vật ở độ tuổi của mình sẽ trải qua những gì. Vì vậy cô phải nghiên cứu, tìm hiểu không ngừng để bộc lộ chân thực bản chất từng nhân vật.

Nhìn lại hành trình tham gia sự nghiệp phim ảnh, nữ diễn viên nhấn mạnh việc nhận được giải thưởng không chỉ là thành tích cá nhân. Đó là minh chứng cho nỗ lực hợp tác của toàn ê-kíp sau The Glory. Bất chấp thành công trước đó, Song Hye Kyo thừa nhận mình là người tham vọng, muốn đóng nhiều thể loại khác.

"Tôi không tin mình được giải chỉ vì mình diễn xuất tốt. Riêng nội dung phim đã đáng khen, thành công tạo nên nhờ sự chung sức của dàn diễn viên, đạo diễn và biên kịch giỏi. Tôi muốn chia sẻ hạnh phúc với họ vì biết mình còn nhiều thiếu sót", diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc chia sẻ.

Song Hye Kyo nói thêm rằng cô khao khát thay đổi và Vinh quang trong thù hận mang lại cho nữ diễn viên cơ hội. Đây là cuộc phiêu lưu ly kỳ cô chờ đợi từ lâu. "Thử thách này khắt khe và nhiều lúc tôi nghi ngờ bản thân khi thể hiện nhân vật. Đến cùng, tôi thấy hài lòng và thú vị. Tôi hy vọng cảm giác phấn khích và mới lạ làm hài lòng khán giả", nữ diễn viên nói thêm.

Biên kịch của The Glory là Kim Eun Sook - người làm nên thành công cho Song Hye Kyo ở Hậu duệ mặt trời. Nữ diễn viên nói cô luôn muốn làm việc với Eun Sook đa dạng thể loại, bất ngờ với kịch bản Vinh quang trong thù hận. Đó là kiểu nhân vật cô muốn thể hiện.

MỚI - NÓNG