Song Hye Kyo - Mỹ nhân xứ Hàn U40 độc thân quyến rũ

TPO - Ngắm nhìn nhan sắc Song Hye Kyo, khó tin cô đã gần bước vào tuổi tứ tuần.
 
 
Clip những hình ảnh quảng cáo mới nhất của Song Hye Kyo, trong đó cô trả lời phỏng vấn nếu thích ban ngày hay đêm, người đẹp xứ kim chi chọn ban đêm, bởi "tôi cảm giác mình có thể dành phần lớn thời gian rảnh rỗi để ở một mình, thời điểm tôi thích bản thân mình nhất có lẽ là lúc tôi ăn và trò chuyện với những người tôi yêu mến, tôi nghĩ mình có thể thể hiện bản thân một cách tự nhiên những lúc đó. Điều không thay đổi kể từ khi tôi còn trẻ đó là những mối quan hệ riêng tư, những người tôi gặp từ khi còn trẻ giờ đây vẫn ở bên tôi."

Song Hye Kyo - Mỹ nhân xứ Hàn U40 độc thân quyến rũ ảnh 1 Thời gian gần đây, Song Hye Kyo xuất hiện nhiều trên truyền thông, dự các sự kiện trong nước và quốc tế cũng như góp mặt dày đặc trên tạp chí.
Song Hye Kyo - Mỹ nhân xứ Hàn U40 độc thân quyến rũ ảnh 2 Kể từ sau khi ly hôn, giá trị thương mại của mỹ nhân xứ Hàn tăng lên đáng kể và cô là gương mặt quảng cáo vô cùng đắt sô.
Song Hye Kyo - Mỹ nhân xứ Hàn U40 độc thân quyến rũ ảnh 3 Nữ diễn viên mặc váy khoét ngực sâu gợi cảm trên Harper's Bazaar Thái.
Song Hye Kyo - Mỹ nhân xứ Hàn U40 độc thân quyến rũ ảnh 4 Quý cô độc thân quyến rũ luôn mang vẻ đẹp buồn trầm tư trong ánh mắt.
Song Hye Kyo - Mỹ nhân xứ Hàn U40 độc thân quyến rũ ảnh 5
Song Hye Kyo - Mỹ nhân xứ Hàn U40 độc thân quyến rũ ảnh 6 Loạt ảnh trẻ trung mới mẻ của Song Hye Kyo gần đây nhận được nhiều lời khen ngợi từ các fan.
Song Hye Kyo - Mỹ nhân xứ Hàn U40 độc thân quyến rũ ảnh 7
Song Hye Kyo - Mỹ nhân xứ Hàn U40 độc thân quyến rũ ảnh 8 Nữ diễn viên 38 tuổi xinh đẹp tinh khôi như thuở đôi mươi.
Song Hye Kyo - Mỹ nhân xứ Hàn U40 độc thân quyến rũ ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm