Song Hye Kyo - Mỹ nhân xứ Hàn U40 độc thân quyến rũ

TPO - Ngắm nhìn nhan sắc Song Hye Kyo, khó tin cô đã gần bước vào tuổi tứ tuần.
 
 
Clip những hình ảnh quảng cáo mới nhất của Song Hye Kyo, trong đó cô trả lời phỏng vấn nếu thích ban ngày hay đêm, người đẹp xứ kim chi chọn ban đêm, bởi "tôi cảm giác mình có thể dành phần lớn thời gian rảnh rỗi để ở một mình, thời điểm tôi thích bản thân mình nhất có lẽ là lúc tôi ăn và trò chuyện với những người tôi yêu mến, tôi nghĩ mình có thể thể hiện bản thân một cách tự nhiên những lúc đó. Điều không thay đổi kể từ khi tôi còn trẻ đó là những mối quan hệ riêng tư, những người tôi gặp từ khi còn trẻ giờ đây vẫn ở bên tôi."

Song Hye Kyo - Mỹ nhân xứ Hàn U40 độc thân quyến rũ ảnh 1 Thời gian gần đây, Song Hye Kyo xuất hiện nhiều trên truyền thông, dự các sự kiện trong nước và quốc tế cũng như góp mặt dày đặc trên tạp chí.
Song Hye Kyo - Mỹ nhân xứ Hàn U40 độc thân quyến rũ ảnh 2 Kể từ sau khi ly hôn, giá trị thương mại của mỹ nhân xứ Hàn tăng lên đáng kể và cô là gương mặt quảng cáo vô cùng đắt sô.
Song Hye Kyo - Mỹ nhân xứ Hàn U40 độc thân quyến rũ ảnh 3 Nữ diễn viên mặc váy khoét ngực sâu gợi cảm trên Harper's Bazaar Thái.
Song Hye Kyo - Mỹ nhân xứ Hàn U40 độc thân quyến rũ ảnh 4 Quý cô độc thân quyến rũ luôn mang vẻ đẹp buồn trầm tư trong ánh mắt.
Song Hye Kyo - Mỹ nhân xứ Hàn U40 độc thân quyến rũ ảnh 5
Song Hye Kyo - Mỹ nhân xứ Hàn U40 độc thân quyến rũ ảnh 6 Loạt ảnh trẻ trung mới mẻ của Song Hye Kyo gần đây nhận được nhiều lời khen ngợi từ các fan.
Song Hye Kyo - Mỹ nhân xứ Hàn U40 độc thân quyến rũ ảnh 7
Song Hye Kyo - Mỹ nhân xứ Hàn U40 độc thân quyến rũ ảnh 8 Nữ diễn viên 38 tuổi xinh đẹp tinh khôi như thuở đôi mươi.
Song Hye Kyo - Mỹ nhân xứ Hàn U40 độc thân quyến rũ ảnh 9
MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt giảm. ảnh Như Ý
Giá vàng đồng loạt giảm
TPO - Dưới tác động trước đà giảm của giá vàng thế giới, phiên giao dịch ngày 13/4, giá vàng trong nước đồng loạt giảm theo. Trong khi đó, giá USD có xu hướng chững lại.

Có thể bạn quan tâm