Sớm hoàn thiện các quy hoạch phân khu phố cổ

Hà Nội đang hoàn thiện các quy hoạch phân khu
Hà Nội đang hoàn thiện các quy hoạch phân khu
TP - Văn phòng UBND TP Hà Nội vừa thông báo kết luận của Chủ tịch UBND TP về các đồ án quy hoạch phân khu đô thị cổ Hà Nội (H1-1A); khu vực Hồ Gươm và phần còn lại của quận Hoàn Kiếm (H1-1C), tỷ lệ 1/2000.

Theo đó, Chủ tịch UBND TP cơ bản thống nhất với nội dung của các đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Yêu cầu Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội rà soát, bổ sung, làm rõ quan điểm, giải pháp bảo tồn tôn tạo gắn với phát triển đô thị; khẩn trương hoàn thiện hồ sơ các đồ án nêu trên.


Giao Sở QH-KT có trách nhiệm kiểm tra, rà soát các chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật trong khu vực để đảm bảo thống nhất với dự thảo quy chuẩn về quy hoạch kiến trúc khu vực các quận...MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trong những ngày gần đây, lực lượng trực chốt kiểm soát dịch bệnh tại đèo Bình Đê, thị xã Đức Phổ phát hiện hơn 5.000 người dân từ TP. HCM và các tỉnh phía Nam tự phát trở về quê để tránh dịch.

Tạm dừng tiếp nhận công dân Quảng Ngãi tự phát trở về quê

TPO - Trước tình hình người dân tự phát trở về quê bằng xe máy, xe ô tô cá nhân hay thuê xe dịch vụ ngày càng tăng, trong đó có nhiều trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có công văn hỏa tốc về việc tạm dừng tiếp nhận công dân Quảng Ngãi từ các tỉnh, thành phố đang có dịch COVID-19 theo bản đồ dịch tễ của Bộ Y tế.