Sốc khi phát hiện 30 con rắn chuông ẩn nấp trong vườn nhà

Một người đàn ông Texas, Mỹ đã bị sốc khi nhìn thấy hơn 30 con rắn chuông ẩn nấp trong vườn nhà.

Theo tờ Fox news, Bobby Cowan và hai người bạn đang làm việc trên một cối xay gió ở nhà tại Gorman, Texas, Mỹ thì phát hiện một con rắn chuông đang di chuyển bên dưới chuồng bỏ hoang. Ba người đàn ông bắt đầu tìm kiếm.

Video ghi lại cuộc tìm kiếm cho thấy con rắn kia không đơn độc. Hàng chục con rắn chuông khác đang ẩn nấp dưới chuồng bỏ hoang đó. Ước tính khoảng hơn 30 con.

Cowan nói: "Tôi đã bị sốc. Khi nâng chuồng cũ lên chúng tôi đã bỏ nó xuống ngay lập tức vì có rất nhiều rắn trong đó".

Cowan cho biết họ hiểu rằng bản thân sẽ không gặp nhiều nguy hiểm nếu không đến quá gần. Trong hơn 10 năm quá, Cowan chỉ mới gặp một con rắn duy nhất tại trang trại Gorman.

Ba người đàn ông sau đó đã dùng gậy dài di chuyển rắn chuông sang vị trí khác không gần bất kỳ vật nuôi nào trong trang trại.

Video sau khi đưa lên mạng xã hội đã có đến 3 triệu lượt xem và khoảng 54.500 lượt chia sẻ.

Rắn chuông có đặc điểm thú vị vì cái đuôi của chúng có thể rung và kêu lên. Hầu hết những con rắn đuôi chuông đều rất độc. Lượng nọc độc của chúng có thể nhanh chóng làm tê liệt hệ thần kinh của các con mồi như chuột, chim và một số loại động vật nhỏ khác, sau đó khiến cho tim của nạn nhân ngừng đập chỉ một vài phút sau khi bị cắn.

Khi con người bị cắn bởi rắn đuôi chuông, chất độc từ răng nanh của chúng sẽ ngấm vào vết thương, vào máu, làm phá vỡ các tế bào thành mạch và gây ra hiện tượng chảy máu bên trong rất nguy hiểm. Trong một số trường hợp, vết cắn của rắn đuôi chuông có thể dẫn tới tử vong cho con người. 

Theo Infonet
MỚI - NÓNG