Phát hiện 24 con rắn chuông kịch độc sống trong nhà

Con rắn chuông bò lên từ bồn cầu một gia đình tại Texas (Mỹ).
Con rắn chuông bò lên từ bồn cầu một gia đình tại Texas (Mỹ).
TPO - Một gia đình tại bang Texas (Mỹ) đã phải gọi cứu hộ sau khi phát hiện một con rắn chuông bò ra từ bồn cầu. Tuy nhiên, khi các chuyên viên bắt rắn có mặt tại hiện trường, họ đã tìm thấy không chỉ 1 mà là 24 con rắn có nọc kịch độc.

Theo Straitstimes, vụ việc xảy ra tại Abilene (bang Texas, Mỹ) hôm thứ Ba, 31/1 và được trung tâm bắt rắn Big Country chia sẻ trên Facebook.

Cụ thể, một bé trai có tên Isac McFadden sau khi bước vào phòng tắm trong căn hộ của gia đình mình đã phát hiện một con rắn chuông lấp ló trong bồn cầu. Isac hoảng hốt chạy đi gọi mẹ và bà McFadden lập tức yêu cầu con trai mình chạy đi lấy một chiếc xẻng.

Với “vũ khí” trong tay, bà McFadden giết chết con rắn độc và gọi điện tới trung tâm bắt rắn Big Country.

Nathan Hawkins – nhân viên của Big Country đã không khỏi ngạc nhiên khi phát hiện xác con rắn độc trong bồn cầu của gia đình McFadden, nhưng anh vẫn đề nghị tiến hành một cuộc kiểm tra toàn diện để đảm bảo ngôi nhà được an toàn.

Với trực giác của một người hành nghề bắt rắn chuyên nghiệp, Nathan đã tìm đến hầm trú bão của ngôi nhà và phát hiện 13 con rắn chuông đang nằm túm tụm trong một góc. 

Phát hiện 24 con rắn chuông kịch độc sống trong nhà ảnh 1

Những con rắn nằm trong góc hầm trú bão.

Sau đó, Nathan tiếp tục kiểm tra dưới sàn nhà và tìm thấy thêm 10 con rắn nữa, trong đó có 5 con rắn con. Tổng cộng, trong căn nhà của gia đình McFadden có tới 24 con rắn chuông kịch độc, bao gồm cả con rắn đã chết trong bồn cầu.

Phát hiện 24 con rắn chuông kịch độc sống trong nhà ảnh 2

10 con rắn chuông, trong đó có 5 con rắn con được tìm thấy dưới sàn nhà.

Rắn chuông là một loài rắn cực độc và một trong những loài rắn gây tử vong nhiều nhất tại Mỹ. Nọc độc của rắn chuông có khả năng tiêu diệt các tế bào máu, tế bào biểu bì da và gây xuất huyết trong.

Theo Theo Straitstimes
MỚI - NÓNG
Theo công bố của Bộ Công Thương, năm 2022, EVN bị lỗ
EVN lỗ hơn 26.000 tỷ đồng, đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính
TPO - EVN bị lỗ tổng cộng hơn 26.200 tỷ đồng và đang đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính, giá điện dự kiến cũng sẽ sớm được điều chỉnh... Đó là thông tin được Bộ Công Thương đưa ra tại cuộc họp báo công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021 và năm 2022, diễn ra chiều tối nay (31/3).