Phát hiện 24 con rắn chuông kịch độc sống trong nhà

Con rắn chuông bò lên từ bồn cầu một gia đình tại Texas (Mỹ).
Con rắn chuông bò lên từ bồn cầu một gia đình tại Texas (Mỹ).
TPO - Một gia đình tại bang Texas (Mỹ) đã phải gọi cứu hộ sau khi phát hiện một con rắn chuông bò ra từ bồn cầu. Tuy nhiên, khi các chuyên viên bắt rắn có mặt tại hiện trường, họ đã tìm thấy không chỉ 1 mà là 24 con rắn có nọc kịch độc.

Theo Straitstimes, vụ việc xảy ra tại Abilene (bang Texas, Mỹ) hôm thứ Ba, 31/1 và được trung tâm bắt rắn Big Country chia sẻ trên Facebook.

Cụ thể, một bé trai có tên Isac McFadden sau khi bước vào phòng tắm trong căn hộ của gia đình mình đã phát hiện một con rắn chuông lấp ló trong bồn cầu. Isac hoảng hốt chạy đi gọi mẹ và bà McFadden lập tức yêu cầu con trai mình chạy đi lấy một chiếc xẻng.

Với “vũ khí” trong tay, bà McFadden giết chết con rắn độc và gọi điện tới trung tâm bắt rắn Big Country.

Nathan Hawkins – nhân viên của Big Country đã không khỏi ngạc nhiên khi phát hiện xác con rắn độc trong bồn cầu của gia đình McFadden, nhưng anh vẫn đề nghị tiến hành một cuộc kiểm tra toàn diện để đảm bảo ngôi nhà được an toàn.

Với trực giác của một người hành nghề bắt rắn chuyên nghiệp, Nathan đã tìm đến hầm trú bão của ngôi nhà và phát hiện 13 con rắn chuông đang nằm túm tụm trong một góc. 

Phát hiện 24 con rắn chuông kịch độc sống trong nhà ảnh 1 Những con rắn nằm trong góc hầm trú bão.

Sau đó, Nathan tiếp tục kiểm tra dưới sàn nhà và tìm thấy thêm 10 con rắn nữa, trong đó có 5 con rắn con. Tổng cộng, trong căn nhà của gia đình McFadden có tới 24 con rắn chuông kịch độc, bao gồm cả con rắn đã chết trong bồn cầu.

Phát hiện 24 con rắn chuông kịch độc sống trong nhà ảnh 2 10 con rắn chuông, trong đó có 5 con rắn con được tìm thấy dưới sàn nhà.

Rắn chuông là một loài rắn cực độc và một trong những loài rắn gây tử vong nhiều nhất tại Mỹ. Nọc độc của rắn chuông có khả năng tiêu diệt các tế bào máu, tế bào biểu bì da và gây xuất huyết trong.

Theo Theo Straitstimes
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tên lửa Trường Chinh-2F đưa tàu vũ trụ Thần Châu-13 bay lên từ Trung tâm Vệ tinh Jiuquan. (Ảnh: Reuters)

Trung Quốc đưa nhóm phi hành gia thứ hai lên trạm vũ trụ

TPO - Sáng nay (16/10), Trung Quốc đã phóng tàu vũ trụ Thần Châu - 13 mang theo 3 phi hành gia, trong đó có một phụ nữ, lên mô-đun lõi của trạm không gian Thiên Cung, nơi họ sẽ sống và làm việc trong 6 tháng, hành trình dài nhất của các phi hành gia Trung Quốc trên quỹ đạo Trái đất từ trước đến nay.
Tàu khu trục tên lửa USS Chafee của Mỹ. (Ảnh: US Navy)

Mỹ bác thông tin bị tàu chiến Nga xua đuổi

TPO - Ngày 15/10, Nga nói rằng tàu chiến của họ đã xua đuổi một tàu khu trục Mỹ khi tàu này đang cố xâm phạm vùng biển của Nga trong khi hải quân Nga và Trung Quốc đang tập trận chung trên biển Nhật Bản. Washington bác bỏ thông tin này.
Một bản tin truyền hình nói về vụ phóng tên lửa vũ trụ KSLV-1 của Hàn Quốc vào tháng 1/2013. Ảnh: Reuters

Hàn Quốc vào cuộc đua vũ trụ

TP - Hàn Quốc vừa công bố kế hoạch thử tên lửa đưa vệ tinh và các công nghệ khác vào vũ trụ, một bước tiến quan trọng nhằm đẩy mạnh chương trình nghiên cứu không gian và triển khai những mục tiêu tham vọng về phát triển mạng 6G, vệ tinh do thám và thậm chí cả tàu thăm dò Mặt trăng.